saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi giận dỗi vì Trường Giang lỡ lời hỏi quá khứ là đàn ông, hé lộ yêu 20 người toàn bị đá

Minh Đạo
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi không ngần ngại chia sẻ với Trường Giang những câu chuyện về sự nghiệp thành công nhưng đường tình lận đận trước khi chuyển giới.

Lâm Khánh Chi là khách mời tiếp theo xuất hiện trong show thực tế về ẩm thực của nghệ sĩ Trường Giang. Phong cách dẫn dắt duyên dáng, gần gũi, tự nhiên của "Mười Khó" đã khiến ngôi sao chuyển giới thoải mái chia sẻ về cuộc sống, những kỷ niệm đáng nhớ trong quá khứ và cả đường tình lận đận trước khi cô nên duyên với ông xã Phi Hùng.

Video: Lâm Khánh Chi duyên dáng tỏ vẻ giận dối khi Trường Giang hỏi chuyện quá khứ.

Lâm Khánh Chi giận dỗi vì Trường Giang lỡ lời hỏi quá khứ là đàn ông, hé lộ yêu 20 người toàn bị đá Ảnh 1

MC Trường Giang hỏi về sự nghiệp lừng lẫy của Lâm Khánh Chi những năm 2000: "Lúc em đi hát khi còn là đàn ông, có bài gì đó rất nổi tiếng?", ngôi sao chuyển giới duyên dáng tỏ vẻ giận dỗi: "Anh nói ngày xưa em là đàn ông là sao? Ngày xưa em là con trai thì có những bài nổi tiếng như Tình yêu sỏi đá, Kẻ cắp trái tim, Tình cuồng say...".

Không ngại ngần khi nhắc về quá khứ, Lâm Khánh Chi cho biết khi ở đỉnh cao sự nghiệp từng được nhiều cô gái theo đuổi nhưng cô rất sợ, luôn phải cố gồng mình khi gặp fan nữ: "Con gái ngã vào người là em sợ. Bây giờ khi livestream, nhiều chị nói vẫn thích hình ảnh ngày xưa. Em nói nếu thích Lâm Chí Khánh cứ lên Youtube xem lại. Em bây giờ là con gái, là Lâm Khánh Chi".

Lâm Khánh Chi giận dỗi vì Trường Giang lỡ lời hỏi quá khứ là đàn ông, hé lộ yêu 20 người toàn bị đá Ảnh 2
Lâm Khánh Chi giận dỗi vì Trường Giang lỡ lời hỏi quá khứ là đàn ông, hé lộ yêu 20 người toàn bị đá Ảnh 3

Đây cũng là lần hiếm hoi Lâm Khánh Chi thẳng thắn chia sẻ trước khi chuyển giới, sự nghiệp ca hát thành công khiến cô kiếm được nhiều tiền nhưng lại đau khổ chuyện yêu đương: "Yêu ai cũng bị người ta đá vì thể xác là con trai nhưng tâm hồn em là con gái. Em chỉ thích yêu trai thẳng nên làm sao có được hạnh phúc?".

Khi Trường Giang gợi ý nhắc đến một trong những mối tình quá khứ, Lâm Khánh Chi thừa nhận đã yêu hơn 20 người nên không thể nhớ nổi. Ông xã hiện tại của ngôi sao chuyển giới không bận tâm đến quá khứ và vô cùng tin tưởng vợ: "Chồng em không ghen vì biết rõ tính em là yêu ai chỉ yêu một người. Xong người này thì đến người kia. Em không thích bắt cá 2 tay. Giờ em đã là gái có chồng như cửa đóng then cài rồi".

Lâm Khánh Chi chia sẻ trong mùa dịch, cô chỉ ở nhà bán hàng online. Hình ảnh cô chăm sóc con trai, diện đồ đôi đẹp mắt cùng ông xã Phi Hùng trong dịp Tết vừa qua nhận được nhiều lời khen ngợi, ngưỡng mộ của người hâm mộ trên mạng xã hội.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN