saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi dự định sẽ thay đổi một thứ trong cơ thể, netizen liền ủng hộ

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi muốn thay đổi hơn nữa để có cuộc sống hoàn thiện, hạnh phúc.

Lâm Khánh Chi được xem là một trong những nữ ca sĩ chuyển giới xinh đẹp của showbiz Việt. Để có được cuộc sống như hiện tại, nữ ca sĩ đã phải trải qua nhiều lần chỉnh sửa, thay đổi ngoại hình.

Lâm Khánh Chi dự định sẽ thay đổi một thứ trong cơ thể, netizen liền ủng hộ Ảnh 1
Lâm Khánh Chi.

Nhiều khán giả nhận xét Lâm Khánh Chi ngày càng xinh đẹp, thăng hạng nhan sắc. Tuy đã chuyển giới với ngoại hình hết sức nữ tính nhưng giọng nói và giọng hát của Lâm Khánh Chi vẫn là điều khá đặc biệt và rất dễ nhận biết. Mới đây nữ ca sĩ đã chia sẻ dự định sẽ chuyển đổi giọng nói. 

"Mình sẽ chuyển đổi giọng nói để có một phiên bản hoàn hảo cho cuộc sống mới nhiều niềm vui và hạnh phúc này", Lâm Khánh Chi viết trên Facebook.

Lâm Khánh Chi dự định sẽ thay đổi một thứ trong cơ thể, netizen liền ủng hộ Ảnh 2
Chia sẻ của Lâm Khánh Chi.

Trong phần bình luận, Lâm Khánh Chi cũng hỏi thêm ý kiến khán giả: "Cả nhà ủng hộ quyết định này, nhắn ở dưới đây nhe cho Khánh Chi có động lực nhe". Nhiều netizen cũng bình luận ủng hộ cho quyết định này của Lâm Khánh Chi:

- Thương Khánh Chi chúc em thành công, hoàn hảo như ý muốn.

- Chúc em thành công và có cuộc sống mới thật nhiều niềm vui và hạnh phúc nhé.

- Nếu đổi giọng nói vậy thì tốt quá chị. Chúc chị thành công.

Lâm Khánh Chi dự định sẽ thay đổi một thứ trong cơ thể, netizen liền ủng hộ Ảnh 3

Tuy nhiên cũng có không ít bình luận khuyên nữ ca sĩ nên giữ gìn sức khỏe, không nên can thiệp thêm điều gì để chỉnh sửa cơ thể.

Trước đó nữ ca sĩ Lynk Lee cũng quyết định phẫu thuật về giọng nói. "Thế là xong rồi ạ. Em mới tỉnh nên không được tươi lắm. Từ bây giờ là 2 tháng em không được mở miệng nói. Cả nhà cứ nhắn tin cho em nhé, đừng gọi em, em không nói được.

Tí chiều lại tung tăng đi chơi í mà. Không đau đâu ạ, hết thuốc tê thì em không biết. Hihi. Ước mơ hoàn thành 100% rồi, hồi phục nữa thui ạ. Hẹn gặp lại cả nhà với giọng nói trong veo nha", Lynk Lee chia sẻ sau khi phẫu thuật.

Xem thêm clip về Lâm Khánh Chi tại đây:

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN