saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Đọ sắc cùng Mâu Thủy thế nhưng Lâm Khánh Chi cũng không hề bị 'lép vế'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Bức ảnh Lâm Khánh Chi chụp cùng Mâu Thủy đang nhận được nhiều sự chú ý.

Là một trong những người đẹp chuyển giới hot của showbiz Việt, cái tên Lâm Khánh Chi được rất nhiều người quan tâm. Phong cách thời trang của Lâm Khánh Chi cũng là đề tài được khán giả chú ý. Mỗi lần người đẹp xuất hiện, cô đều diện những bộ trang phục cầu kì và thu hút.

Mới đây, Lâm Khánh Chi đã có dịp hội ngộ Mâu Thủy trong 1 sự kiện. Trong cùng 1 khung hình, dường như người đẹp chuyển giới không hề kém cạnh đàn em về cả sắc lẫn vóc.

Lâm Khánh Chi diện 1 bộ suit ôm sát khoe đường cong cơ thể. Phần cổ trang phục xẻ sâu giúp cô khoe khéo vòng 1 đầy đặn. Bên cạnh đó, Lâm Khánh Chi kết hợp với chiếc mũ độc đáo, mái tóc bối cao khoe trọn góc mặt ấn tượng và thu hút ánh nhìn.

Phần quần của bộ trang phục được thiết kế ống xòe. Người đẹp khéo léo kết hợp với giày cao gót. Lâm Khánh Chi còn không ngại trổ tài catwalk.

Mâu Thủy cũng khéo léo lựa chọn cho mình một bộ suit đen xẻ sâu phần ngực. Không hề kém cạnh đàn chị, Á hậu Hoàn vũ để kiểu tóc búi cao trong khi phần mái khéo léo che trán nhưng không làm mất đi khuôn mặt thanh tú.

Đứng chung 1 khung hình, cả Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy đều không hề bị lép vé. Nhiều người còn nhận định nhan sắc của Lâm Khánh Chi và Mâu Thủy đều một chín một mười, khó lòng phân định ai nổi trội hơn.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN