saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi hiếm hoi để lộ mặt mộc, không ngần ngại trao nụ hôn cho 'tình tin đồn'

Minh Ngọc
Chia sẻ

Nụ hôn của Lâm Khánh Chi và tình tin đồn Song Duy đã khiến netizen 'dậy sóng'.

Kể từ sau khi chia tay ông xã Phi Hùng, cuộc sống của Lâm Khánh Chi luôn là chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Đáng chú ý Lâm Khánh Chi thường xuyên được dân tình réo gọi, ghép đôi với trai đẹp Song Duy.

Lâm Khánh Chi hiếm hoi để lộ mặt mộc, không ngần ngại trao nụ hôn cho 'tình tin đồn' Ảnh 1

Cho đến mới đây nhất, cả hai đã có cơ hội hợp tác trong phim Sóng gió tình ta. Đáng chú ý trong tập vừa mới lên sóng, Lâm Khánh Chi xuất hiện với gương mặt tiều tuy, hốc hác, không có lớp hoá trang khiến dân tình xót xa. Chính sự hy sinh vì nghệ thuật này đã khiến khán giả đồng cảm, ủng hộ cho dự án đầu tay của Lâm Khánh Chi. 

Lâm Khánh Chi hiếm hoi để lộ mặt mộc, không ngần ngại trao nụ hôn cho 'tình tin đồn' Ảnh 2
Mặt mộc của Lâm Khánh Chi.

Cũng trong tập phát sóng mới đây, Song Duy - người được cho là tình tin đồn của Lâm Khánh Chi đã có nụ hôn thân thiết, nóng bỏng với nữ ca sĩ khiến khán giả không khỏi bất ngờ. 

Chia sẻ thêm về nụ hôn cháy bỏng vói Song Duy trong phim, Lâm Khánh Chi cho biết: "Đây là nụ hôn tôi phải thực hiện 3 lần. Ban đầu tôi và Song Duy khá ngại vì ở ngoài, chúng tôi là chị em thân thiết nên khi vào set cứ bị khớp nhau. Chỉ khi đến cảnh hôn thứ 3 mới 'ăn ngay' được".

Lâm Khánh Chi hiếm hoi để lộ mặt mộc, không ngần ngại trao nụ hôn cho 'tình tin đồn' Ảnh 3
Cảnh hôn của Lâm Khánh Chi và tình tin đồn Song Duy.

Dù liên tục được dân mạng "đẩy thuyền", song Lâm Khánh Chi cho biết cô và Song Duy chỉ là những người chị em thân thiết, không hề có tình cảm yêu đương trai gái như lời đồn.

Trước đó trong buổi ra mắt sản phẩm "Sóng gió tình ta", Lâm Khánh Chi đã có những trải lòng đáng chú ý về cuộc sống hậu ly hôn. Theo đó cô cho biết bản thân đã từng trải qua khoảng thời gian tăm tối và mất nhiều tháng để chữa lành vết thương sau biến cố hôn nhân với chồng cũ Phi Hùng.

Lâm Khánh Chi hiếm hoi để lộ mặt mộc, không ngần ngại trao nụ hôn cho 'tình tin đồn' Ảnh 4

"Hiện tại tôi vẫn đang độc thân, thế nhưng bắt đầu từ ngày hôm nay, tôi sẽ mở lòng. Tôi có một cột mốc, từ khi ly dị chồng đến 6 tháng sau, đúng ngày sinh nhật của mình thì tôi sẽ mở lòng nếu gặp người nào đúng đối tượng, thương mình, hiểu mình và hợp gu với nhau", Lâm Khánh Chi tiết lộ.

Xem thêm: Lâm Khánh Chi bất ngờ tuyên bố muốn giải nghệ vào đúng ngày sinh nhật

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN