Giải Trí

Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn

Bảo Bảo
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi cho biết cô luôn hạn chế nhận show ngày Tết, dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Năm 2020 là một năm không thể quên với mọi người dân và Lâm Khánh Chi không phải ngoại lệ. Dịch COVID-19 khiến nhiều dự định và kế hoạch của người đẹp chuyển giới phải thay đổi. 

Bên cạnh việc kinh doanh ngày càng thành công, Lâm Khánh Chi dành nhiều thời gian để chuẩn bị cho kế hoạch trở lại showbiz rầm rộ hơn vào năm 2021, cũng là năm kỷ niệm 25 năm ca hát.

Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 1

Những ngày trước Tết Nguyên Đán 2021, Lâm Khánh Chi và ông xã Phi Hùng quyết định ngừng kinh doanh sớm hơn mọi năm để việc mua sắm Tết thoải mái hơn lại tránh được sự tập trung đông đúc những ngày cận Tết.

Ông xã Phi Hùng và con trai nhỏ 2 tuổi rưỡi tháp tùng người đẹp đi chợ hoa. Đây cũng là lần đầu tiên con trai nhỏ của Lâm Khánh Chi được ba mẹ đưa đi chợ Tết. Nữ ca sĩ chia sẻ: “Con trai đã biết nhiều thứ, nên tôi muốn con có những cảm nhận đầu tiên về Tết truyền thống. Bé rất thích thú, chạy nhảy khắp nơi trong chợ hoa. Tuy khá vất vả để giữ con, nhưng tôi thật sự hạnh phúc khi cả gia đình cùng đi mua sắm đón Tết như thế này”.

Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 2
Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 3
Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 4
Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 5
Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 6

Lâm Khánh Chi cho biết khi còn ở với bố mẹ thì ít khi có thời gian lo Tết vì bận chạy show. Từ khi có gia đình, nữ ca sĩ hạn chế nhận show Tết, chỉ đi hát sau ngày mùng 3.

Với Lâm Khánh Chi, Tết là phải có hoa và trái cây đầy nhà để có một năm sung túc, vui vẻ. Bánh tét bánh chưng, tôm khô, cá... có ba mẹ chồng gửi, còn ba mẹ ruột sẽ nấu thịt kho và củ kiệu gửi qua nên Lâm Khánh Chi chỉ việc mua hoa và trái cây cho gia đình nhỏ của mình. Cô cho biết vì được gia đình nội ngoại cưng nên rất sướng.

Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 7
Lâm Khánh Chi cùng ông xã và con trai cưng đi chợ hoa, chia sẻ được gia đình nội - ngoại lo Tết chu toàn Ảnh 8

Bên cạnh việc chúc Tết khán giả, Lâm Khánh Chi còn gửi lời chia sẻ, động viên tới khán giả miền Bắc giữ an toàn và sức khỏe khi đón Tết trước tình hình dịch COVID-19 trở lại. Nữ ca sĩ đã rất xúc động khi đọc những tin tức về dịch bệnh từ miền Bắc trên các phương tiện truyền thông.

Về dự định Tết, ban đầu vợ chồng Lâm Khánh Chi định sẽ đi Đà Lạt du lịch những ngày đầu năm mới nhưng vì dịch bệnh trở lại nên gia đình cô hưởng ứng chủ trương của nhà nước, chỉ đón tết trong phạm vi gia đình.

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Bảo

Tin mới nhất