Giải Trí

Lâm Khánh Chi chính thức khẳng định chuyện 'toang' với chồng trẻ, thừa nhận là mẹ đơn thân

Khải Anh
Chia sẻ

Trong livestream mới nhất, người đẹp chuyển giới Lâm Khánh Chi thừa nhận đã chính thức 'đường ai nấy đi' với ôgn xã Phi Hùng.

Vừa qua, cộng đồng mạng đã không khỏi xôn xao trước thông tin Lâm Khánh Chi và ông xã đã chính thức đường ai nấy đi. 

Theo đó, Phi Hùng đã khẳng định mối quan hệ của cả hai ddã rạn nứt bằng thông báo trên trang cá nhân: "Kể từ hôm nay Phi Hùng và Khánh Chi quyết định chia tay. Và kể từ nay không còn liên quan gì nhau nữa, lý do thì ai cũng tự hiểu trong lòng. Giấy thì không gói được lửa. Mọi cố gắng chỉ là bằng thừa trước mặt người ta. Mọi việc liên quan đến Khánh Chi, mọi người vui lòng liên hệ trực tiếp nhé. Tôi không liên quan".

Tuy nhiên, về phía Lâm Khánh Chi, cô vẫn giữ im lặng và không chia sẻ thêm bất kì điều gì về hôn nhân. Mới đây, trong buổi livestream với người hâm mộ, một người hiếu kỳ đã hỏi về Phi Hùng bên dưới bình luận.

Ngay lập tức, người đẹp chuyển giới đã trả lời: "Anh Phi Hùng ở nhà của anh ấy mọi người. Chị không có giữ anh Hùng nha". Đồng thời, Lâm Khánh Chi cũng khẳng định: "Chị bây giờ là bà mẹ đơn thân, tự giữ chị".

Động thái này của nữ ca sĩ cho thấy câu chuyện rạn nứt của cặp đôi đã rõ ràng. 

Trước đó, Phi Hùng từng xác nhận với báo Thanh Niên: “Tôi xác nhận lần nữa thông tin này là chính xác. Còn lý do tại sao thì tôi không muốn nói. Tôi chỉ biết đã làm hết khả năng của mình rồi, tất cả mọi người ở nhà đều nhìn thấy và nhận biết được".

Cặp đôi đã về chung một nhà từ cuối tháng 12/2017 trong sự chúc phúc của bà con hai bên và bạn bè thân thiết. Năm 2019, cặp đôi chào đón quý tử đầu lòng bằng phương pháp mang thai hộ. 

Chia sẻ

Bài viết

Khải Anh

Tin mới nhất