saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Lâm Khánh Chi cho biết tính đến thời điểm hiện tại, bản thân cô đã sẵn sàng để mở lòng và đón nhận tình yêu mới.

Cách đây chưa lâu, Lâm Khánh Chi từng khiến làng giải trí bất ngờ khi tuyên bố "đường ai nấy đi" với ông xã Phi Hùng sau nhiều bên nhau. Hậu chia tay, nữ ca sĩ chuyển giới tiếp tục vướng tin đồn hẹn hò với tình trẻ, song lên tiếng phủ nhận. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 1

Cho đến mới đây nhất, xuất hiện tại buổi ra mắt sản phẩm mới Sóng gió tình ta, Lâm Khánh Chi đã có những chia sẻ về khoảng lặng cuộc đời, đồng thời tiết lộ tình trạng hiện tại sau gần nửa năm ly hôn.

- Dường như sau sóng gió hôn nhân, cảm giác như Lâm Khánh Chi đứng dậy rất nhanh, chỉ sau ít tuần là chị quay trở lại với công việc đúng không?

Từ khi chia tay anh Hùng đến nay là 6 tháng, mọi người ở ngoài nhìn vào thì có thể thấy tôi vượt qua rất dễ nhưng thật ra không dễ một chút nào. Khi tôi xuất hiện tại các chương trình sự kiện thì đó là thời điểm tâm lý tôi ổn định rồi, phải 4 – 5 tháng sau biến cố tôi mới xuất hiện, còn 3 tháng đầu tôi không đi đâu cả, nằm ở trong nhà suốt. Sau 3 tháng đó tôi bắt đầu mới bình tĩnh lại, lấy lại phong độ rồi mới xuất hiện trước công chúng. Đến ngày hôm nay là 6 tháng thì mọi chuyện dường như đã ổn định 80%. 

Một cuộc tình đến nay đã 5 – 6 năm thì chắc chắn mình sẽ không thể quên được, đến bây giờ tôi vẫn chưa quên được, cho dù sau này tôi có hạnh phúc mới, tôi vẫn sẽ không quên những kỷ niệm vì đã gọi là kỷ niệm thì sẽ không bao giờ quên được. Đối với tôi mình có niềm vui mới thì chỉ là lấp đi nỗi buồn của mình mà thôi, đối với tôi sau này nếu có hạnh phúc viên mãn thì kỷ niệm với anh Hùng tôi sẽ không quên được. Anh Hùng cưới hỏi tôi, đã là vợ chồng hẳn hoi chứ không phải là yêu đương thông thường, tôi cảm giác như đó là cột mốc quan trọng nên không thể quên được. Tôi xem như là đã lỡ một chuyến đò rồi nên dù sau này có thăng hoa, thỉnh thoảng tôi vẫn sẽ nhớ về câu chuyện này.

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 2

- Trong 3 tháng đó thì dường như Lâm Khánh Chi đã phải đấu tranh tư tưởng lắm đúng không?

3 tháng đó ngày nào tôi cũng khóc, tôi không muốn cho người ta nhìn thấy bộ dạng đó của mình. Người thương mình thì không nói nhưng người không thích mình thì họ sẽ cười mình. Đương nhiên nghệ sĩ sẽ có người thương người ghét, chính vì vậy tôi không xuất hiện để cho mọi người thấy bộ dạng của mình lúc đó. Vì vậy sau này khi tôi ổn định, tôi mới xuất hiện. Dẫu cho tôi buổn nhưng ra ngoài thì tôi vẫn tươi, về nhà thì tôi mới buồn, đến ngày hôm nay, khi trải qua rồi nhưng nhắc lại câu chuyện đó tôi vẫn buồn. Nỗi buồn mà thì làm sao mình quên được, tôi là người sống sâu sắc tình cảm nên lại càng khó quên. 

- Lâm Khánh Chi vừa chia sẻ đến chuyện tình yêu mới, tình yêu mới đó được hiểu như thế nào?

Niềm vui mới thì giống như sau này tôi gặp tình yêu mới, ví dụ như sau này đương nhiên tôi sẽ có niềm vui mới rồi, tôi đâu thể sống vậy được, tôi có con và tôi cũng cần có một người đàn ông bên cạnh để chia sẻ chứ. Ví dụ như thời gian tới mình có tình yêu mới đi thì thỉnh thoảng mình sẽ nhớ về kỷ niệm vì đó là thứ không bao giờ quên được. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 3

- Hiện tại chị đang độc thân hay đã có tình yêu mới?

Hiện tại tôi vẫn đang độc thân, thế nhưng bắt đầu từ ngày hôm nay, tôi sẽ mở lòng. Tôi có một cột mốc, từ khi ly dị chồng đến 6 tháng sau, đúng ngày sinh nhật của mình thì tôi sẽ mở lòng nếu gặp người nào đúng đối tượng, thương mình, hiểu mình và hợp gu với nhau. 

- Có lẽ kể từ thời điểm độc thân và chưa sẵn sàng mở lòng thì Lâm Khánh Chi cũng có rất nhiều người theo đuổi đúng không?

Đúng rồi bởi vì thời điểm mới chia tay chồng, tôi vẫn còn yêu chồng thì làm sao mình có thể mở lòng với người ta được. Lúc đó tôi không thể mở lòng được, tôi chỉ cần một người bạn để tâm sự thôi, tôi vẫn nói chuyện với những người yêu thương và quan tâm mình nhưng mối quan hệ chỉ là bạn bè. Tôi nói chuyện để mình vượt qua nỗi buồn thôi và tôi tự nhũ khi nào mình đã vượt qua được nỗi buồn đó thì mình mới sẵn sàng mở lòng chứ tôi còn yêu chồng mình thì sao có thể sẵn sàng được. 

- Là người xinh đẹp và tài giỏi, không biết hiện tại có ai theo đuổi Lâm Khánh Chi hay không?

Nói chung cũng có vài người, 3 người… Hiện tại thì có 3 người, từ khi tôi chia tay chồng thì người ta nhắn tin an ủi động viên tôi đến ngày hôm nay. 3 người, một anh là Việt Kiều Mỹ, một anh làm bất động sản, kinh doanh và một anh nữa thì tôi xin giữ bí mật.

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 4

- Hiện tại thì Lâm Khánh Chi đang tận hưởng cuộc sống độc thân như thế nào?

Hiện tại tôi đang độc thân, vẫn là một người đàn bà đơn thân, thỉnh thoảng hơi buồn và chạnh lòng vì mình không quen cuộc sống nằm một mình. Từ xưa thì mình nằm với chồng thôi nhưng bây giờ phải một mình. Có những lúc đêm về khuya thì tôi chạnh lòng, cô đơn và tôi sợ nhất là cô đơn. Thế nhưng mình không thể đến với ai một cách dễ dàng được vì khi đến với ai cũng là một mối quan hệ nghiêm túc, tôi không muốn làm tổn thương ai cả. Tôi nghĩ biết đâu mình trở về với chồng mình thì sao, vì vậy nên tôi đâu dám đến với ai. Vì vậy đến ngày hôm, đúng 6 tháng rồi thì tôi sẽ mở lòng. Trong 3 người đó, ai hợp nhất thì tôi sẽ tiến đến với một người và chắc chắn tôi sẽ công khai bởi mình là người dám làm, dám chơi, dám chịu… tính tôi từ trước đến nay là vậy. Đương nhiên tôi không phủ nhận việc tôi có rất nhiều người thương, tuy nhiên tôi cũng sẽ tìm hiểu, khi mà xác định yêu nhau thì đó lại là một câu chuyện khác nữa. Yêu nhau và làm vợ chồng với nhau là một câu chuyện hoàn toàn khác.

- Đã qua một lần đổ vỡ, chị có sợ hay không?

Tôi nghĩ chuyện đỗ vỡ là duyên nợ và đó là vấn đề bình thường. Tôi muốn công khai là để mọi người biết người yêu của tôi là ai để khỏi phải nghi ngờ dẫn đến những điều tiếng không tốt về tôi. Chuyện đỗ vỡ là chuyện bình thường, duyên nợ dài ngắn là tùy, quan trọng là khi mình yêu ai thì mình hết lòng với mối tình đó, khi mình chia tay, ra đi trong lòng cũng phải nhẹ nhàng, không áy náy gì cả. Hết yêu là bạn, không phải là thù. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 5

- Giữa sợ cô đơn với sợ tổn thương trong một mối tình, chị sợ điều gì hơn?

Thật sự ra thì thà là tổn thương chứ tôi không muốn cô đơn, đối với tôi cho dù một mối tình mình đã tổn thương đi chăng nữa thì mình cũng đã hạnh phúc rồi, chuyện tổn thương ở đây nằm ở nhiều khía cạnh, có thể nó không xuất phát từ người bạn đời của mình mà nó nằm ở các tác động bên ngoài. Thế nên tôi nghĩ cho dù có tổn thương đi chăng nữa thì tôi vẫn muốn sống hạnh phúc, không muốn sống cô đơn.

- Vậy vai diễn của Lâm Khánh Chi trong sản phẩm mới Sóng gió tình ta giống như thế nào so với chị ở ngoài đời?

Vai diễn thì nó không giống gì cả, chỉ giống ở việc nhân vật chuyển giới và là ca sĩ mà thôi nhưng nó không phải là cuộc đời của Lâm Khánh Chi, đây là một bộ phim hướng đến một tình yêu đẹp và tôi đã từng có một tình yêu đẹp. 

- Chị có thể giới thiệu một chút về sản phẩm mới Sóng gió tình ta?

Nội dung của sản phẩm này nói về cuộc đời của một cô gái chuyển giới, làm bộ phim nối với Mẹ Cô Nàng. Tôi làm bộ phim này ra để kết cho phim kia vì nợ cũng mấy năm nay rồi, từ khi phát hành Mẹ Cô Nàng đến nay. Kịch bản này đã viết 2 năm rồi nhưng do tôi không có thời gian, thế nên nhân dịp này mình cũng muốn làm cho xong để khép lại bộ phim trước. 

Lâm Khánh Chi chia sẻ khoảng thời gian tăm tối hậu ly hôn, hé lộ: 'Có 3 chàng trai đang theo đuổi tôi' Ảnh 6

- Quá trình làm bộ phim này bao lâu và khó khăn ra sao?

Bộ phim này tôi quay khoảng 10 ngày, 180 phút và được chia ra thành 3 tập, tôi đầu tư khoảng 2 tỷ đồng. Bộ phim này tôi làm tôi cảm thấy rất hài lòng, dàn cast thì tôi cũng cast được nhiều diễn viên trẻ tài năng. Đây cũng là lần thứ hai tôi tham gia đóng phim bộ và trước đó cũng tham gia nhiều phim lẻ rồi, mặt khác khi hôn nhân gia đình tôi đõ vỡ, tôi cũng có nhiều nỗi buồn thì đó cũng rơi vào đúng thời điểm tôi làm phim luôn. Cảm xú mình có sẵn nên khi tôi vào vai, mình cũng không gặp khó khăn nhiều. Đâu đó bộ phim này cũng có những cảm xúc thật từ câu chuyện ngoài đời của tôi nên tôi cũng không vất vả nhiều.

- Cảm ơn chị về những chia sẻ thú vị!

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN