saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Khánh Chi chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Jack lên tiếng xin lỗi: 'Hãy cho em ấy cơ hội'

Quốc Sĩ
Chia sẻ

'Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại', Lâm Khánh Chi bày tỏ.

Tối 10/8, Jack chính thức lên tiếng xin lỗi sau scandal "bắt cá nhiều tay" chấn động "cõi mạng" những ngày qua. Đáng chú ý, nam ca sĩ cũng đề cập đến chuyện tình cảm với Thiên An trong quá khứ, đồng thời xác nhận việc có con. Bên cạnh đó, giọng ca Hồng nhan khẳng định việc chu cấp cho Thiên An từ lúc mang thai đến thời điểm hiện tại, phủ nhận chuyện chối bỏ trách nhiệm.

Jack chính thức lên tiếng xin lỗi sau ồn ào tình ái. 

Chia sẻ của Jack nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ phía cộng đồng mạng. Mới đây, ca sĩ Lâm Khánh Chi vừa có bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân sau khi Jack đăng đàn xin lỗi.

Lâm Khánh Chia chia sẻ đầy ẩn ý sau khi Jack lên tiếng xin lỗi: "Hãy cho em ấy cơ hội".

Theo đó, Lâm Khánh Chi bày tỏ: "Đánh kẻ chạy đi nhưng không ai đánh người quay lại". Dưới phần bình luận, "mỹ nhân chuyển giới" còn nói thêm: "Hãy cho em ấy một cơ hội, sai chỗ nào sửa ở đó, vì em ấy còn rất trẻ cũng là một tài năng của âm nhạc Việt Nam".

Lâm Khánh Chi nói thêm ở phần bình luận.

Ngoài ra, người đẹp còn vào tận trang cá nhân của Jack để gửi lời động viên và xin cư dân mạng hãy cho nam ca sĩ thêm một cơ hội. 

Lâm Khánh Chi mong cư dân mạng hãy cho Jack cơ hội sửa sai.

Bên cạnh những quan điểm tán đồng với Lâm Khánh Chi, có không ít người phản bác lại và lên án hành động của giọng ca Hoa hải đường, đồng thời đặt nghi vấn vì sao khi Thiên An công khai sự thật lại bị chỉ trích gay gắt? Netizen cho rằng liệu một lời xin lỗi đủ xóa bỏ tất cả mọi thứ? Hơn nữa ồn ào tình ái này không chỉ liên quan đến một mình Thiên An, mà T.V hay L.T.Q cũng không nằm ngoài cuộc. Tuy nhiên, nam ca sĩ sinh năm 1997 vẫn "ngó lơ".

Hiện, bài đăng ẩn ý trên trang cá nhân của Lâm Khánh Chi đã biến mất.

Xem thêm: Đăng đàn xin lỗi Thiên An, Jack vô tình để lộ chuyện tình cảm thời điểm hiện tại

Chia sẻ

Bài viết

Quốc Sĩ

BÌNH LUẬN