saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Diệu Khả lên tiếng về những tranh cãi xung quanh việc hát nhép tại Olympic Bắc Kinh 2008

Theo Weibo
Chia sẻ

Lần đầu tiên Lâm Diệu Khả lên tiếng về scandal tai tiếng này sau 12 năm.

Trong buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh năm 2008, sự xuất hiện của cô bé Lâm Diệu Khả trên sân khấu với tiết mục Ngợi ca Tổ quốc đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Thế nhưng sau khi Olympic kết thúc, mọi người đã ngỡ ngàng khi biết rằng Lâm Diệu Khả đã hát nhép ngay trên sân khấu, giọng ca trong trẻo được cất lên ấy thật ra là của Dương Bối Nghi – cô bé có nhan sắc không mấy nổi bật. 

Dù sau đó sự nghiệp của Lâm Diệu Khả vẫn lên như diều gặp gió, thế nhưng cô bé 9 tuổi khi đó vẫn luôn là cái gai trong mắt khán giả và phải nhận vô vàn những lời chỉ trích cay nghiệt.

Lâm Diệu Khả trong buổi lễ khai mạc Olympic Bắc Kinh 2008.

Nhiều năm trôi qua, Lâm Diệu Khả đã không còn hoạt động trong showbiz nữa, thay vào đó cô gái ngày nào đã trưởng thành và trở thành một sinh viên ở tuổi 21. Phải đến lúc này, Lâm Diệu Khả mới lên tiếng về những tranh cãi xung quanh tai tiếng hát nhép năm nào, cô cho biết: “Không phải ai cũng hiểu bạn, không phải ai cũng thích bạn, bạn hãy cứ là chính mình thôi. Tôi cảm thấy dù có như thế nào thì cũng phải đối mặt, thời gian có thể thay đổi quan điểm của mỗi người”.

Rất nhiều netizen đều bày tỏ sự đồng tình đối với hoàn cảnh của Lâm Diệu Khả khoảng thời điểm 12 năm trước. Khi đó Lâm Diệu Khả là một cô bé mới 8, 9 tuổi và chỉ có thể làm theo những lời mà người lớn nói, không thể phân biệt rõ ràng điều đúng sai. Rõ ràng lỗi lầm đến từ ê kíp sản xuất nhưng khán giả hầu như lại chỉ trích Lâm Diệu Khả mà không hề quan tâm, suy nghĩ đến những vấn đề khác. Lâm Diệu Khả cũng đã đọc được những lời chế giễu, mỉa mai mình trên mạng, tuy nhiên cô vẫn luôn giữ im lặng suốt một thời gian dài, không lên tiếng, không đáp trả để bảo vệ bản thân mình.

Chia sẻ

Theo

Weibo

BÌNH LUẬN