saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Chí Dĩnh lầu đầu tiên lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau khi xuất viện

Phương Vy
Chia sẻ

Lâm Chí Dĩnh gửi lời cảm ơn đến khán giả vì đã quan tâm, lo lắng cho sức khỏe của anh trong thời gian qua.

Cuối tháng 7 vừa qua Lâm Chí Dĩnh và con trai út đã gặp tai nạn giao thông tại Đài Loan. Anh bị chấn thương vùng đầu và bả vai, còn bé Jenson chỉ bị chấn thương nhẹ. Sau gần một tháng điều trị tại bệnh viện Trường Canh, cách đây không lâu vào ngày 24/8 giám đốc bệnh viện xác nhận với truyền thông nam diễn viên đã xuất viện về nhà.

Mới đây trên trang cá nhân, Lâm Chí Dĩnh đã viết tâm thư nhằm bày tỏ sự biết ơn trước sự lo lắng, quan tâm của khán giả, Anh cho biết sẽ quay lại với công việc khi sức khỏe ổn định hơn. 

Lâm Chí Dĩnh lầu đầu tiên lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau khi xuất viện Ảnh 1
Hình ảnh của Lâm Chí Dĩnh

Cụ thể nam diễn viên chia sẻ anh cần thêm thời gian để nghỉ ngơi: "Tôi là Lâm Chí Dĩnh. Tôi thật sự vô cùng biết ơn sự quan tâm của tất cả mọi người trong những ngày vừa qua. Mấy ngày nay tôi đã xuất viện về nhà và đang trong thời gian nghỉ ngơi điều dưỡng. Tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các ân nhân đã kịp thời giải cứu tôi và Jenson ngay khi xảy ra tai nạn, cũng như cảm ơn những lời động viên và khích lệ mà mọi người đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua. Các vấn đề sức khỏe của tôi đã hoàn thành những quy trình điều trị có liên quan một cách thuận lợi dưới sự chăm sóc và chữa trị chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ tại bệnh viện Trường Canh, tuy nhiên vẫn cần thời gian để hồi phục sức khỏe và nghỉ ngơi tĩnh dưỡng".

Lâm Chí Dĩnh lầu đầu tiên lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau khi xuất viện Ảnh 2
Bài đăng mới nhất của nam diễn viên ở trên mạng xã hội Weibo

Lâm Chí Dĩnh hiện tại chỉ mong muốn dành thời gian bên người thân và gia đình: "Cuối cùng, xin mọi người hãy cho tôi và gia đình tôi thêm một chút thời gian và không gian. Hiện tại tôi chỉ muốn dành thời gian cho gia đình mình. Xin mọi người đừng tin vào những lời đồn vô căn cứ chưa được xác thực. Tôi sẽ cố gắng nghỉ ngơi hồi phục thật tốt, và sẽ quay trở lại làm việc khi nào tình trạng sức khỏe của mình tốt hơn. Một lần nữa cảm ơn mọi người, cảm ơn tất cả những người đã giúp đỡ tôi".

Lâm Chí Dĩnh lầu đầu tiên lên tiếng về tình trạng sức khỏe sau khi xuất viện Ảnh 3
Lâm Chí Dĩnh đã nhận được nhiều lời chúc tốt đẹp từ phía khán giả

Xem thêm: Triệu Lệ Dĩnh thiêu đốt mọi ánh nhìn với mái tóc đỏ rực lửa

Xem thêm clip: Bị hù hú hồn, Nam Anh ngã sóng soài trên thảm đỏ

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN