saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son

Minh Đạo
Chia sẻ

Ngắm loạt ảnh mới Lệ Quyên và người yêu Lâm Bảo Châu, fan Việt chỉ biết "đẩy thuyền" tới tấp: "Cưới đi anh chị ơi".

Ngày 2/4 là sinh nhật của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Năm nay, "Nữ hoàng phòng trà" mừng tuổi mới bằng chuyến du lịch Hội An với hội bạn thân và tất nhiên là cùng người yêu Lâm Bảo Châu. Từ lúc công khai hẹn hò đến nay, nam người mẫu điển trai hiếm khi đăng ảnh cả hai lên trang cá nhân mà chỉ âm thầm "thả tim", chia sẻ story úp mở.

Thế nhưng, chuyến đi lần này với nhiều khoảnh khắc đẹp có lẽ đã khiến Lâm Bảo Châu sẵn lòng chia vui, khoe ảnh đẹp bên Lệ Quyen với người hâm mộ.

Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 1
Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 2

Trong loạt ảnh mới, Lệ Quyên và Lâm Bảo Châu diện đồ đôi, nắm tay nhau pose dáng trước ống kính cực tình tứ. Trang phục đơn giản càng tôn lên vẻ điển trai của Lâm Bảo Châu cũng như nét quyến rũ, tươi trẻ của giọng ca Giấc mơ có thật. Mắt nhìn nhau rồi cùng nhìn về một hướng, nơi nào có Lệ Quyên thì nơi đó có chàng trai hào hoa Hà thành. Thế nên, ngắm loạt ảnh mới tình tứ này, fan Việt chỉ biết "đẩy thuyền" tới tấp: "Cưới đi anh chị ơi".

Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 3
Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 4
Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 5
Ngắm loạt ảnh mới Lệ Quyên và người yêu Lâm Bảo Châu, fan Việt chỉ biết "đẩy thuyền" tới tấp: "Cưới đi anh chị ơi".

Trước đó, khi biết bạn bè, người hâm mộ lo lắng cho mình về chuyện yêu đương, Lệ Quyên đã có lời nhắn nhủ đến Lâm Bảo Châu: "Người đàn ông của hiện tại, hay ít nhất mình có thể nói rằng từ giờ trở đi sẽ là người mang nhiều áp lực hơn rất nhiều. Bởi vì họ xui, họ gặp Quyên lúc Quyên quá rực rỡ, có quá nhiều thứ. Nên tất cả mọi người đều hoài nghi tình cảm của người đó đối với Quyên là 'Có thật hay không?' và nói những lời rất cay đắng, không thể nào tránh được. Đấy là sự hoài nghi. Đôi khi chính khán giả yêu Quyên quá cũng cay đắng bởi vì lo cho Quyên, chẳng hạn vậy.

Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 6
Lâm Bảo Châu công khai đăng ảnh thân mật mừng sinh nhật Lệ Quyên, tình tứ như vợ chồng son Ảnh 7

Nhưng mà mọi người yên tâm. Quyên có trực giác, Quyên có cảm nhận, Quyên có đủ kinh nghiệm để biết người bên cạnh mình là người như thế nào. Và điều quan trọng nhất, Quyên luôn luôn là một người đàn bà yêu hết 200% những gì nồng nàn nhất trong trái tim mình. Có lẽ không lý do nào mà người bên cạnh không cảm nhận được là Quyên đau khổ. Mọi người cứ yên tâm".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Đạo

BÌNH LUẬN