saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào xin lỗi mẹ, hé lộ cuộc sống hiện tại

Quang Hùng
Chia sẻ

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, La Thành cho biết mẹ và con gái chính là nguồn động lực của anh.

Là gương mặt diễn viên tài năng thuộc thế hệ kế thừa của sân khấu Thế giới trẻ, La Thành để lại dấu ấn trong lòng khán giả qua nhiều vai diễn được yêu thích.

Tuy nhiên, khi sự nghiệp trên đà "nở hoa", La Thành bất ngờ vướng lùm xùm cờ bạc dẫn đến nợ nần phải bỏ trốn. Bẵng đi một thời gian, nam diễn viên tái xuất công chúng và trải lòng cho biết nhiều đồng nghiệp đã giúp anh trả nợ.

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào: 'Con xin lỗi vì làm mẹ đứng tim' Ảnh 1
Diễn viên La Thành

Hiện, La Thành đã xuất hiện đều đặn hơn trong các phim truyền hình, webdrama cùng gameshow. Nam diễn viên đang nỗ lực gầy dựng lại hình ảnh trong lòng khán giả mà anh từng đánh mất.

Ngoài việc đáp lại sự yêu mến của người hâm mộ, chia sẻ trong hậu trường một chương trình mới đây, La Thành đã nghẹn ngào gửi lời xin lỗi đến mẹ, đồng thời hé lộ cuộc sống gia đình sau hơn một năm vượt qua biến cố nợ nần.

Nhớ về kí ức gia đình lúc còn bé, nam diễn viên cho biết: “Lúc bé gia đình Thành 8, 9, 10 anh, chị, em lận sống chung nhà từ nhỏ tới lớn. Nhà Thành lớn lắm, có sân banh, có hồ bơi, câu cá lớn, chơi với nhau rất vui vẻ. Nhưng cũng thường xuyên đánh nhau, cãi lộn”. Tuy nhiên nếu được quay lại thì diễn viên Đôi mắt âm dương vẫn chọn sẽ quay lại khoảng thời gian vui vẻ đó.

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào: 'Con xin lỗi vì làm mẹ đứng tim' Ảnh 2

Nhắc đến mẹ, La Thành chia sẻ ba mẹ anh li hôn lúc mình còn rất bé, nam diễn viên sống cùng mẹ và gia đình ngoại từ nhỏ đến lớn.

Theo lời La Thành, anh từng giấu mẹ bỏ ngang việc học và bị mẹ phát hiện, anh chia sẻ: “Gia đình Thành không ai làm nghệ thuật hết, gia đình Thành làm kinh doanh. Lúc đó, Thành đang học Trường Cao đẳng Giao thông Vận tải, không biết ai xui khiến sao, cái đi thi vào Trường Đại học Sân khấu - Điện ảnh. Ngay lúc mẹ gọi là Thành đang thi bên Trường Sân khấu, mẹ gọi mẹ la tại sao giấu”.

Nam diễn viên đã phải thuyết phục để mẹ cho mình cơ hội thi, nếu không được sẽ về làm văn phòng. Tới hiện tại, diễn viên Bố Già cho rằng đó là một quyết định đúng đắn: “Vì ngoài làm nghệ thuật Thành không biết làm cái gì”.

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào: 'Con xin lỗi vì làm mẹ đứng tim' Ảnh 3

Sau thời gian vướng vào cờ bạc, nợ nần, La Thành bày tỏ tới tận bây giờ anh vẫn luôn cảm thấy có lỗi vì với mẹ vì những lỗi lầm trước đây. Thậm chí, nam diễn viên còn không đủ can đảm nói lời xin lỗi với bà. Vì vậy, khi được hỏi anh sẽ nói điều gì để gửi đến mẹ, diễn viên sinh năm 1987 bộc bạch anh không muốn nói “con yêu mẹ” mà gửi lời xin lỗi: “Con xin lỗi mẹ”.

Nam diễn viên cũng tiết lộ mẹ anh khá sợ giun, rắn, lươn vì vậy trong một lần chuẩn bị cho buổi đi câu cá, anh vô tình để hộp giun đất gần bà khiến bà sợ hãi, suýt “đứng tim, lên huyết áp”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, La Thành cho biết mẹ và con gái chính là nguồn động lực của anh. Đối với nam diễn viên, có một cô con gái khiến anh chăm chỉ hơn, sống có trách nhiệm hơn.

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào: 'Con xin lỗi vì làm mẹ đứng tim' Ảnh 4
La Thành và con gái nhỏ

Đồng thời, nam diễn viên cũng bày tỏ, bạn gái cũ – mẹ của con gái là người rất chu toàn. Vì vậy: “Quần áo của con, Thành không cần phải mua luôn. Vì mỗi lần Thành mua sai là về bị la”.

Anh nói thêm: “Bạn gái Thành là một người chịu nhiều thiệt thòi, vất vả khi phải vừa chăm con một mình vì Thành thường xuyên phải đi quay ở tỉnh, liên tục từ ngày này qua ngày kia. Thành từng hứa sẽ dành thời gian cho mẹ bé nhưng hứa rồi cũng không dành thời gian được vì công việc cứ tới thì mình phải ráng làm”.

Sau ồn ào cờ bạc phải bán nhà trả nợ, diễn viên La Thành nghẹn ngào: 'Con xin lỗi vì làm mẹ đứng tim' Ảnh 5

La Thành là diễn viên hài có thực lực và được xem là thế hệ danh hài mới của sân khấu.Anh hoạt động nghệ thuật cùng thời và được đánh giá có tài năng không thua kém gìTrấn Thành, Trường Giang, Anh Đức... Thời gian gần đây, nam diễn viên được biết đến qua nhiều bộ phim như: Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử, Bố già, Đôi mắt âm dương...

Chia sẻ

Bài viết

Quang Hùng

BÌNH LUẬN