saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

'Chồng người ta' La Tấn chụp hình cho Đường Yên đẹp sang chảnh, cư dân mạng khen ngợi anh như nhiếp ảnh chuyên nghiệp, đánh bay tin đồn ngoại tình

Nga Cao
Chia sẻ

Trong khi quay "Nữ điệp viên X" vào năm 2015, vì Đường Yên bị Khưu Trạch phản bội, cả người rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần. May mắn thay, La Tấn, đã chăm sóc Đường Yên rất tốt và để anh dần dần đưa ra khỏi nỗi buồn. Mặc dù lúc đó họ chỉ là bạn tốt, nhưng sự cố này cũng đưa họ đến gần nhau hơn và trở nên thân thiết với nhau hơn.

Mới đây, bộ ảnh của Đường Yên được tung ra, điều đáng chú ý là do chính tay ông xã La Tấn cầm máy, xóa tin tin đồn La Tấn noại tình với trợ lí cách đây vài ngày.

Trong khi quay Nữ điệp viên X vào năm 2015, vì Đường Yên bị Khưu Trạch phản bội, cả người rơi vào tình trạng suy sụp tinh thần. May mắn thay, La Tấn, đã chăm sóc Đường Yên rất tốt và để anh dần dần đưa ra khỏi nỗi buồn. Mặc dù lúc đó họ chỉ là bạn tốt, nhưng sự cố này cũng đưa họ đến gần nhau hơn và trở nên thân thiết với nhau hơn.

La Tấn và Đường Yên trở nên thân thiết, gần gũi hơn nữa trong Người tình kim cương. Không chỉ ngầm hiểu, mà cả những trò đùa thông thường, diễn biến tình cảm của họ cũng rất quen thuộc trong phim. 

Ban đầu, nhân vật Lôi Dịch Minh của la Tấn chỉ là nam chính thứ hai, nhưng anh đã thoát khỏi thành công số phận khốn khổ của người nam chính thứ hai chỉ thuộc về khán giả, và cuối cùng đã đảo ngược cuộc tấn công để thu hoạch tình yêu, và cuối cùng họ đã kết hôn với nhau

Nhiều khán giả cũng đưa tình cảm của Mĩ Lệ và Lôi Dịch Minh vào thực tế, cảm thấy rằng tình bạn giữa những người yêu nhau ở trên nên tiến xa hơn, và mong muốn hy vọng rằng hai người thực sự bên nhau.

Chọn thời gian mở cũng rất chu đáo, sinh nhật Đường Yên vào ngày 6 tháng 12, vào 12:06 giờ, La Tấn từng gửi một blog vi mô để mở tình yêu, và bức ảnh với những đứa trẻ rõ ràng là một tín hiệu.

Vào thời điểm quay phim, tâm trạng của Đường Yên không được phục hồi sau khi côdiễn cảnh khóc. La Tấn sẽ an ủi cô bằng sự cân nhắc. Khi Đường Yên phát hành một bộ phim mới, La Tấn sẽ tích cực giúp bạn gái của mình quảng bá cho bộ phim mới. Ở riêng, hai người luôn thích mặc trang phục tình nhân hoặc đội mũ tình nhân.

Cư dân mạng đã để lại những bình luận

"Đúng là chồng nhà người ta, các bạn cứ khen chồng người ta chụp ảnh đẹp mà quên mất điểm quan trọng là chị đã đẹp sẵn rồi..." 

"Xinh quá luôn ấy, một trong những sao nữ hợp màu son đỏ nhất mà tôi biết, u mê"

"Như photographer chuyên nghiệp luôn. Chồng người ta không bao giờ làm mình thất vọng"

"Nhìn hình là biết ông La yêu bà La cỡ nào rồi"

"Đẹp sang chảnh"

"Sinh con xong mà vừa trẻ vừa sang hẳn ra, tấm cười lên đẹp quá trời luôn"

"Cô Đường trước có khuyết điểm là cái trán quá cao quá rộng nếu không để mái thì không được xinh lắm, nhưng từ ngày sinh con xong như thay da đổi thịt vậy, có vén mái lên cũng đẹp qúa trời"

"Mặt Đường Yên chụp thời trang đẹp ghê mà lên phim nhìn lại không có duyên nhỉ, không thu hút bằng"

Chia sẻ

Bài viết

Nga Cao

BÌNH LUẬN