saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Ký túc xá của INTO1 xấu đến mức 'trai đẹp Hawaii' Mika 'ngất xỉu' là có lý do

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Các chàng trai của INTO1 có cơ hội thoát khỏi điều kiện sống "lỗi thời" của ký túc xá.

Nếu các đàn anh, đàn chị debut từ chương trình tuyển chọn tài năng của Sáng tạo doanh được sắp xếp ở những nơi xinh đẹp, xa hoa thì điều kiện sống, ký túc xá của các cậu em debut từ show Sáng tạo doanh 2021 lại là một vấn đề lớn.

Ký túc xá của 11 chàng trai INTO1 bỗng chốc trở thành đề tài thảo luận khi không gian phòng ốc và trang thiết bị đơn sơ đến mức các thành viên của nhóm phải "khóc thét". Điều kiện phòng ốc của ký túc xá kém đến mức khiến cho Nine phải thốt lên lỗi thời, Mika "ngã lăn" ra sàn.

Phòng của Santa
Phòng củaRikimaru
Hình ảnh bất lực của Nine

Câu chuyện về ký túc xá của INTO1 có lẽ chưa dừng lại khi mới đây, một thông tin cho biết sửa chửa, thay đổi phòng ốc sẽ là show thực tế đầu tiên của nhóm.

Được biết, công ty Wajijiwa đã mời mười nhà thiết kế đến hỗ trợ cho các chàng trai mới debut từ Sáng tạo doanh 2021. Fandom của các thành viên khá háo hức trước tiết mục chỉnh sửa nhà ở của thần tượng và hi vọng có thể xem quá trình thay đổi ký túc xá trong thời gian sớm nhất.

Trước mắt, nhóm nhạc nam debut từ Sáng tạo doanh 2021 đã xác định cử chỉ tay của nhóm, khẩu hiệu, màu sắc cũng như tên fandom của INTO1. Bên cạnh đó, INTO1 sẽ là nhóm nhạc duy nhất được debut từ show sống còn trong năm 2021.

Cử chỉ tay của INTO1
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN