saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy

Ngọc Trang
Chia sẻ

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ cũng tưởng nhớ tới nam diễn viên Cao Dĩ Tường trong ngày giỗ đầu của anh.

Vào ngày 27/11 năm ngoái, một sự kiện đáng buồn đã xảy ra trong làng giải trí xứ Trung. Nam diễn viên Cao Dĩ Tường đột ngột ngất xỉu trong lúc ghi hình cho một chương trình tạp kỹ, sau đó qua đời trên đường đi bệnh viện cấp cứu.

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 1
Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy

Cao Dĩ Tường ra đi ở tuổi 35 trong sự tiếc nuối, đau đớn tột cùng của gia đình, những người yêu thương và cả người hâm mộ. Thấm thoắt đã một năm trôi qua, vào ngày giỗ đầu của anh, rất nhiều bạn bè, đồng nghiệp và fan cùng tưởng nhớ đến nam diễn viên quá cố.

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 2

Gần ngày giỗ đầu của Cao Dĩ Tường, nhiều người hâm mộ đã cùng nhau đến nơi anh xảy ra tai nạn để tưởng nhớ đến nam nghệ sĩ. Họ đặt socola, bánh quy, trà sữa và các loại hoa, đồ ăn mà anh yêu thích cùng nhiều bức ảnh của Cao Dĩ Tường trên các bậc thang. Thậm chí, có người hâm mộ đã bật khóc xúc động, gọi tên Cao Dĩ Tường bởi quá thương nhớ thần tượng.

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 3
Fan tưởng nhớ Cao Dĩ Tường trong ngày giỗ của anh.

Và ngày đặc biệt này, Bella - bạn gái của Cao Dĩ Tường lúc sinh thời cũng không quên nhớ về người yêu cũ. Trên story của mình, cô chỉ lặng lẽ đăng ảnh những đóa hoa hồng xanh trong ngày đau buồn nhất. Đó là biểu trưng của tình yêu vĩnh cửu, chung thủy không rời.

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 4
Hình ảnh được bạn gái Cao Dĩ Tường chia sẻ.

Bella và Cao Dĩ Tường yêu nhau được 2 năm, cả hai cũng đã tính đến chuyện kết hôn nhưng không ngờ sự ra đi đột ngột của anh khiến mọi kế hoạch đều bị tan vỡ. Hiện tại, cô đã dần bước qua những tháng ngày u ám và trở lại với cuộc sống. Có nhiều lời đồn rằng Bella đang đi tìm tình yêu mới, nhưng cô vẫn công khai chia sẻ hình ảnh tưởng nhớ người cũ trong ngày mất của anh.

Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 5
Cả hai đã vô cùng hạnh phúc trước lúc anh ra đi, từng tính đến chuyện kết hôn.
Kỷ niệm 1 năm ngày mất của Cao Dĩ Tường: Bạn gái cũ vẫn nguyện một lòng chung thủy Ảnh 6

Bên cạnh Bella, nhiều bạn bè Cao Dĩ Tường cũng chia sẻ những dòng tưởng nhớ về anh trong ngày đặc biệt. Ngô Kiến Hào, Viên Vịnh Lâm cùng một số nghệ sĩ khác đã thu ca khúc Walk Together và phát hành ngày hôm qua để dành tặng cho nam diễn viên quá cố.

Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Trang

BÌNH LUẬN