saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỳ Nam x Chân Ái: 'Cảm ơn các mối tình đã qua, giúp tôi trưởng thành hơn nhiều'

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Hoàng Kỳ Nam cho biết, các mối tình đã qua đều để lại trong anh những kỷ niệm đặc biệt.

Xuất hiện trong tập 20 Chân Ái, Kỳ Nam khiến khán giả ấn tượng bởi ngoại hình điển trai cùng khả năng ăn nói lưu loát. Kỳ Nam cho biết hiện tại anh đã 30 tuổi nên cũng đã nghĩ tới chuyện hôn nhân. 

Tuy nhiên, nếu tìm được Chân Ái, anh cũng không bắt người yêu mình yêu là phải cưới. Anh muốn cả hai dành thời gian tìm hiểu nhau hơn. Trong tình yêu, cả hai có cùng chí hướng, biết cảm thông và chia sẻ với nhau trong mọi việc.

Hoàng Kỳ Nam cho biết, các mối tình đã qua đều để lại trong anh những kỷ niệm đặc biệt.

Kỳ Nam tiết lộ, gu bạn gái của anh biết chăm chút bề ngoài, cư xử thông minh, khéo léo. Vì bản thân hoạt động trong nghệ thuật nên anh muốn tìm một bạn gái chững chạc, hoạt động ngoài showbiz. Cụ thể là cô gái biết kinh doanh, biết nghĩ về tương lai và sống thực tế: "Bây giờ, tôi là người hướng về tương lai, kinh doanh. Tôi muốn có cuộc sống ổn định, mong bạn gái cùng chí hướng, biết nghĩ về gia đình chứ không chỉ nghĩ về bản thân mình nhiều quá". 

Với Kỳ Nam, anh không đặt nặng vấn đề bạn gái mình phải giỏi nội trợ. 

Xem thêm: Chứng kiến cặp đôi tìm thấy Chân Ái, Cát Phượng: 'Nhìn vào cái không hoàn hảo để biến nó thành hoàn hảo'

Trước khi đến với Chân Ái, Kỳ Nam cho biết anh cũng từng trải qua vài ba mối tình. Mối tình nào qua đi cũng để lại kỷ niệm sâu đậm. Thậm chí, anh từng rơi nước mắt, Kỳ Nam tâm sự: "Nước mắt cũng có, sự trưởng thành. Từ những mỗi tình đó tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi biết mất mát là gì, sự tổn thương là gì. Qua đó, tôi biết mình phải làm gì tiếp theo. Tôi cảm ơn những mối tình đó đã đi qua đời mình. Tuy đến trễ nhưng các mối tình đó cũng giúp bản thân mình lớn lên".

Kỳ Nam chia sẻ thêm: "Khi yêu tôi thường bị cuốn theo tình cảm. Có lẽ tôi là người khi yêu sẽ yêu hết mình nhưng nếu mà muốn dừng chỉ cần nói một câu thôi. Tôi tự cảm nhận được tình cảm của người đó còn hay không. Khi đã quyết định dừng sẽ không buồn lâu. Có lẽ do mình là con trai nên cảm xúc không bị chi phối nhiều".

Kỳ Nam cho biết hiện tại anh đã 30 tuổi nên cũng đã nghĩ tới chuyện hôn nhân. 

Với Kỳ Nam, anh không đặt nặng vấn đề bạn gái mình phải giỏi nội trợ. Bởi, Kỳ Nam cho biết anh là người sống theo kiểu hiện đại. Anh kể: "Ngày trước, tôi thấy tiệc tùng ở gia đình, đàn ông ăn nhậu, người phụ nữ dưới bếp nấu nướng, dọn dẹp tôi thấy không thích cho lắm. Chắc tôi thích tư duy mới, chỉ cần người phụ nữ hợp với mình, người phụ nữ không biết nấu thì mình có thể bù lại".

Xem thêm: Đông Sương x Chân Ái: 'Không có bàn cân nào bắt mình phải lựa chọn gia đình hay sự nghiệp'

Chân Ái là một trong những chương trình hẹn hò được giới trẻ đặc biệt yêu thích. Sau thành công của mùa đầu tiên, Chân Ái 2022 quay trở lại với format hoàn toàn mới, điểm nhấn là robot tình yêu. Cùng đón xem những tập phát sóng của Chân Ái 2022 vào 20h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3 và 20h30 trên YouTube VIVA Network.

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN