saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỳ Duyên lên tiếng trước thông tin mua nhẫn cưới cùng Minh Triệu

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Kỳ Duyên cho biết cô 'tỉnh ngủ' khi bị nghĩ rằng đã mua nhẫn cưới với Minh Triệu.

Từ lâu Minh Triệu - Kỳ Duyên đã trở thành 2 cái tên gắn liền với nhau. Cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong nhiều sự kiện. Thậm chí cộng đồng mạng còn phát hiện Minh Triệu - Kỳ Duyên đang sống chung nhà.

Trên Facebook cá nhân, Minh Triệu - Kỳ Duyên cũng đã chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi du lịch nước ngoài. "Hết giờ chơi rồi, đi về nhà thôi! Nay là 1 ngày đặc biệt với những điều đặc biệt he'', Kỳ Duyên chia sẻ.

Kỳ Duyên lên tiếng trước thông tin mua nhẫn cưới cùng Minh Triệu Ảnh 1
Chia sẻ của Minh Triệu - Kỳ Duyên.

Về phía mình, Minh Triệu cũng đăng ảnh cả hai cùng du lịch và chia sẻ: "Chúng tôi khá là cùng gout… cuộc dạo chơi mau chóng lạc lối sang thành chuyến mua sắm. Hệ quả của việc lâu quá không bay nước ngoài sao ta?".

Tuy nhiều điều đáng chú ý nhất chính là hai chiếc hộp đôi màu xanh của Minh Triệu - Kỳ Duyên vừa mua trông khá giống hộp nhẫn cưới. Nhiều netizen cho rằng đó chính là hộp nhẫn cưới của cả hai và liện tục đặt câu hỏi: "Nhẫn cưới hả 2 chị?''.

Kỳ Duyên lên tiếng trước thông tin mua nhẫn cưới cùng Minh Triệu Ảnh 2

Trước thắc mắc của netizen về 2 chiếc hộp ''bí ẩn'', mới đây trên Instagram của mình, Kỳ Duyên cũng đã chụp lại tựa đề một bài viết về việc cả hai có phải đang mua nhẫn cưới? Kỳ Duyên giải thích: “Chưa đâu! Khi nào 'cưới' thật thì tui mời nhé! Đi shopping thôi trời ơi. Tỉnh cả ngủ”.

Kỳ Duyên lên tiếng trước thông tin mua nhẫn cưới cùng Minh Triệu Ảnh 3
Chia sẻ trên story của Kỳ Duyên.

Nói về Minh Triệu, Kỳ Duyên cũng từng chia sẻ: “Triệu là siêu mẫu mà tôi thích nhất. Cách đây hơn hai năm, trong một chương trình, khi đang ngồi ở cánh gà, tôi thấy Triệu đứng một mình nên lại bắt chuyện. Hai ngày sau, trong dịp sinh nhật Triệu, tôi gửi lời kết bạn trên Facebook và chúc mừng. Từ đó, hai người chơi thân với nhau đến giờ.”

Có thể thấy Kỳ Duyên đã phủ nhận chuyện cô mua nhẫn cưới mà đó chỉ là món đồ cô và Minh Triệu đi mua sắm bình thường.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

BÌNH LUẬN