saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỳ Duyên bỗng dưng dính 'sao quả tạ' người yêu bỏ, 'không đoan trang hiền thục, uống bia như nước lọc'?

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ trở thành 'nữ chính' trong câu chuyện uống bia như nước lọc khiến người yêu bỏ.

Mới đây trên story cá nhân, Hoa hậu Kỳ Duyên bất ngờ đăng đàn vì bỗng dưng trở thành nhân vật trong câu chuyện từ trên trời rơi xuống, không rõ đầu đuôi. 

Cụ thể trang tin này viết: "Em vừa bị người yêu bỏ các chị ạ, mà lý do là vì em uống bia giỏi, uống mãi không say, không đỏ mặt, mặc dù lũ bạn đã say mềm. Người yêu em lần nào nhậu cùng cũng say trước. Em toàn bị đưa về. Hôm nay, anh ấy nói chia tay em, anh ấy nói em con gái mà không giữ mình, không đoan trang hiền thục, con gái mà uống bia như nước lọc, uống vậy là hư người, là không tốt".

Xem thêm: Khả Như kể chuyện 'khoác áo' tình nguyện tiếp sức mùa dịch: Làm thợ cắt tóc bất đắc dĩ mà hạnh phúc

Điều đáng nói là bức ảnh đính kèm với bài viết này lại là ảnh của Hoa hậu Kỳ Duyên như bị làm mờ mặt. Tuy nhiên cư dân mạng vẫn nhanh chóng nhận ra nàng hậu, đồng thời nghi ngờ Kỳ Duyên là nhân vật trong câu chuyện này.

Trước việc bỗng dưng bị nói 'không đoan trang hiền thục, uống bia như nước lọc', Kỳ Duyên đăng đàn bức xúc: "Ủa alo báo gì ơi? Hình này tôi đang ở Bali với tâm trạng đang rất thoải mái, nhâm nhi chai bia chanh ngọt ngọt thơm thơm mà nỡ lòng nào làm nhòe mặt tôi đi, kèm với cái tít uống bia như uống nước lọc, xong còn bị người yêu bỏ. Huhuhu, em uống 1 chai là xỉn rồi nhé, chứ nước lọc thường là em uống 3 chai".

Kỳ Duyên khẳng định cô không phải là nhân vật trong câu chuyện bị người yêu bỏ vì uống bia như nước lọc.

Hiện tại, bài đăng sử dụng hình ảnh của Kỳ Duyên nói không đoan trang hiền thục, uống bia như nước lọc đã bị gỡ bỏ.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN