saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính

Hải Thanh
Chia sẻ

Beat nhạc vừa khớp với chất giọng và cách đi flow của Billy, tưởng chừng phần trình diễn đã vô cùng trọn vẹn nhưng GĐAN Hồ Hoài Anh vẫn nhìn ra sự thiếu tương tác của chàng rapper với ống kính

Khép lại tập 8 King of Rap là màn đụng độ giữa Billy Dablo. Tuy là cặp đấu cuối cùng của đêm thi nhưng sân khấu của các Rapper thì không bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính Ảnh 1

Với mục đích đem đến những ca khúc mới và đưa những sản phẩm ít ai biết đến gần hơn với khán giả, Billy cũng thách thức mình với một sample ít người chú ý: là ca khúc Khác của tác giả NVM

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính Ảnh 2

Nhận xét về Billy, LK đánh giá chàng rapper trẻ tuổi có màn trình diễn gần như trọn vẹn, chỉ thiếu chút ít ánh mắt là sẽ hoàn hảo. Anh còn dành lời khen ngợi thêm cho cách hậu bối chọn sample để thể hiện, beat nhạc vừa khớp với chất giọng và cách đi flow của Billy như thể sinh ra để dành cho anh chàng vậy. 

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính Ảnh 3

Góp ý thêm về phần trình diễn Hồ Hoài Anh chỉ muốn nhắc nhở thêm Billy nên mạnh dạn hơn trước máy quay. Thoáng nhìn có vẻ tự tin nhưng thực chất nhiều góc độ thể hiện rapper tài năng còn khá thụ động trước ống kính trên sân khấu lớn như King of Rap 2020.

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính Ảnh 4

Chiến đấu hết mình, cả Billy và Dablo đã cống hiến cho âm nhạc một phần trình diễn ấn tượng và đáng nhớ. Nhưng với luật chơi khắc nghiệt, người chiến thắng sau cùng chỉ được chọn một khiến các giám khảo cứ qua mỗi cặp đấu lại càng bối rối hơn. Không có người giỏi hơn mà chỉ có người may mắn hơn. Billy không may lại phải dừng chân trước hot boy Dablo với màn hòa tấu cùng Saxophone giàu cảm xúc. 

Được LK khen trình diễn hoàn hảo, Billy để lộ khuyết điểm lảng tránh ống kính Ảnh 5

Bước ra khỏi King of Rap 2020 sẽ là cuộc hành trình mới với nhiều thử thách hơn. Hy vọng với những kinh nghiệm tích góp khi cọ xát cùng các anh em trong King of Rap, Billy sẽ ngày một phát triển và nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ khán giả.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Photo

Gia Giang - Đại Thạch

BÌNH LUẬN