Giải Trí

Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink)

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Với phong cách sành điệu - sang chảnh, khó ai có thể vượt qua Jennie.

Sau nhiều năm ra mắt, cư dân mạng đồng tình rằng Jennie là ví dụ hoàn hảo cho hình ảnh 'hot girl' sành điệu, sang chảnh. Cụ thể, trên một diễn đàn trực tuyến, một cư dân mạng đã đăng tải bài viết nói về việc thành viên của nhóm nhạc nữ BlackPink là hình ảnh thu nhỏ của concept 'hot girl' đang thịnh hành trên mạng. Để chỉ hình ảnh nữ tính, sang trọng, gợi cảm, tự tin,..., cụm từ "hot girl" đang bắt đầu trở thành một từ lóng phổ biến đối với cư dân mạng Hàn Quốc. "Hot girl" ở đây khác với cách gọi ở Việt Nam.

Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 1
Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 2

Theo bài đăng, Jennie là nữ thần tượng phù hợp nhất với cụm từ "hot girl" mỗi khi họ nghĩ về nó, đặc biệt là trong các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 3. Tiêu đề của bài đăng là "Nữ thần tượng phù hợp nhất với cái mác 'hot girl' trong các nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 3". Cư dân mạng đã để lại những bình luận dưới bài viết: "Tôi biết đó sẽ là Jennie ngay khi nhìn thấy tiêu đề bài viết", "Tôi hoàn toàn đồng ý".

Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 3
Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 4

Vẫn có một số ý kiến khác như: "Tôi đang nghĩ đến Soojin (G)I-DLE", "Phải là Nayeon chứ?", "Tôi đang nghĩ đến Hwasa", "Hm, tôi không biết", "Ai có thể vượt qua vẻ đẹp và sự quyến rũ của Jennie?", "Không ai có thể nói rằng Jennie sẽ không phù hợp với phong cách này", "Cô ấy chính là Lee Hyori thế hệ mới ?",...

Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 5
Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 6
Knet phát cuồng phong cách 'sành điệu' của Jennie (BlackPink) Ảnh 7


Bạn nghĩ sao về phong cách Jennie theo đuổi.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất