Giải Trí

Knet mong Park Yoochun (JYJ) kết hôn với Hwang Hana: 'Nồi nào úp vung nấy'

Theo Nate
Chia sẻ

Sự trở lại của bạn gái cũ Park Yoochun - Hwang Hana trên mạng xã hội đã trở thành một chủ đề gây xôn xao dư luận.

“Found It” - JYJ.

Theo báo cáo từ truyền thông Hàn Quốc vào ngày 17/04, Hwang Hana tiếp tục thu hút sự chú ý khi trở lại với các hoạt động trên mạng xã hội. Trước đó, cô ta đã bị kết án quản chế vì sử dụng ma túy cùng với hôn phu cũ Park Yoo Chun (JYJ). Được biết, Hwang Hana gần đây đã mở một tài khoản Instagram và chia sẻ cuộc sống thường nhật của mình lên đó. Các bài viết liên quan đã được đăng vào cả ngày 15/04 - ngày tổng tuyển cử và hôm qua (16/04) - tưởng niệm 6 năm thảm họa chìm phà Sewol.

Hwang Hana.

Park Yoochun.

Hwang Hana không chỉ nổi tiếng là người có gia thế khủng mà còn là một cô gái trẻ gây ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Cô ấy nhận được nhiều sự quan tâm hơn từ công chúng sau khi công khai mối quan hệ tình cảm với chàng ca sĩ kiêm diễn viên Park Yoochun. Đáng nói hơn khi họ từng tuyên bố kết hôn với nhau. Lúc bấy giờ, cặp đôi công khai tình hẹn hò vào tháng 4/2017 và thông báo về chung một nhà vào tháng 9 cùng năm. Tuy nhiên, sau hai lần trì hoãn đám cưới, họ chính thức chia tay nhau vào tháng 5/2018.

Sau khi chia tay, Hwang Hana và Park Yoochun tiếp tục gặp gỡ và sử dụng ma túy cùng nhau. Cụ thể, Hwang Hana bị buộc tội sử dụng methamphetamine từ tháng 5 năm 2015 đến tháng 9 năm 2015 tại nhà cô ở Yongsan-gu, Seoul. Ngoài ra, các khoản phí mua ma túy hơn ba lần với Park Yoochun cũng được tiết lộ. Vào thời điểm đó, cặp đôi đã đổ lỗi cho nhau.

Park Yoochun đã tổ chức một cuộc họp báo để bác bỏ lời khai của Hwang Hana về việc sử dụng ma túy. Tuy nhiên, sau khi điều tra, cảnh sát xác nhận chàng ca sĩ thần tượng dương tính với ma túy. Cuối cùng, Park Yoochun nhận án quản chế. Không giống như cam kết giải nghệ trước đó, anh ấy dường như tiếp tục các hoạt động nghệ sĩ thuật của mình, chẳng hạn như mở một trang web dành cho người hâm mộ.

Một số người nói rằng, Hwang Hana cũng thể hiện động thái mới của mình như mở lại tài khoản mạng xã hội vì được truyền “động lực” từ hôn phu cũ của mình.

Dưới đây là phản ứng của cư dân mạng Hàn Quốc từ Newsen qua Nate với bài báo: “Sự trở lại của Park Yoochun đã truyền cảm hứng cho Hwang Hana? Bắt đầu hoạt động trên mạng xã hội”.

1. [+738, -4] Cô ta thật đúng rác rưởi, mặt dày ghê

2. [+719, -2] Cả hai đều là những kẻ điên…..

3. [+626, -6] Hwang Hana đúng là có máu liều. Ngạc nhiên thật đấy nha. Xấu hổ thay khi cô ta thậm chí vẫn còn sống ở Hàn Quốc.

4. [+34, -0] Không phải cô ta cũng có liên quan đến vụ Burning Sun à… ??!

5. [+31, - = 0] Tôi ước cả hai kết hôn với nhau ㅠㅠㅠ ㅠㅠㅠ đúng là một cặp đôi hoàn hảo…

6. [+27, -3] Điều tôi tò mò là chuyện gì đã xảy ra với thai nhi…vậy cô ta có mang thai khi đang dùng ma túy không? Cô ta thực sự muốn giữ một đứa trẻ trong lúc đang phê pha à ?

7. [+25, -3] Những con gián đã trở lại

8. [+21, -0] Làm ơn hãy kết hôn…vui lòng dọn sạch sẽ đống rác của nhau

9. [+21, -0] Cô ấy không bao giờ có thể thoát khỏi Instagram

10. [+18, -0] Tôi đoán là mấy thể loại rác rưởi thế này luôn muốn gây chú ý

11. [+17, -0] Nghiện mạng xã hội mạnh hơn ma túy…

12. [+15, -0] Mặc dù vậy, đẹp đôi đó chứ “nồi nào úp vung nấy”

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Nate

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất