saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Knet Hàn bức xúc khi Seungri thoải mái dự tiệc ăn mừng trước khi nhập ngũ

Thanh Hà
Chia sẻ

Khoảh khắc Seungri vui vẻ trong bữa tiệc chia tay cùng nhóm bạn Burning Sun trước khi lên đường nhập ngũ khiến netizen xứ Kim Chi phẫn nộ.

Sau nhiều lần trì hoãn, Seungri (cựu thành viên BigBang) sẽ chính thức lên đường nhập ngũ vào ngày 6/3 tới đây. Những tưởng sau hàng loạt những bê bối đã gây ra, nam thần tượng sẽ âm thầm nhập ngũ thế.

Tuy nhiên, hình ảnh Seungri vui vẻ tham gia tiệc cùng bạn bè khiến cư dân mạng Hàn Quốc không khỏi bức xúc và phẫn nộ. Cụ thể, trên trang cá nhân, DJ Glory của Natural High Records đã đăng tải tấm ảnh bánh kem cắm nến số 18 (tương ứng với số tháng phục vụ trong quân đội. Đi kèm là dòng chú thích: 'Hãy cố lên trong 18 tháng nhé'.

Trong bữa tiệc của Seungri bên cạnh những người bạn nổi tiếng thì còn có một số cộng sự trong Burning Sun - club Seungri từng quản lý và vướng phải nhiều bê bối khiến cư dân mạng Hàn Quốc càng thêm phẫn nộ. “Tôi đoán cậu ta không hề cảm thấy xấu hổ dù chỉ một chút khi chụp những bức ảnh này!”, “Giờ mới thấy, Seungri là thành viên được yêu thích nhiều nhất trong BigBang”, “Chắc hẳn anh ta thất vọng lắm khi giả vờ lép vế trước GD trong suốt thời gian qua!”,… là những bình luận của khán giả.

Hiện thông tin Seungri sẽ nhập ngũ khi đang bị truy tố với nhiều tội danh hình sự nghiêm trọng khiến không ít người cảm thấy hoang mang khi scandal của anh sẽ đi vào ngõ cụt.

Tuy nhiên, phía cơ quan quản lý nhân lực quân sự Hàn Quốc (MMA) Hàn Quốc thì những cáo buộc về tội danh của cựu thành viên nhóm nhạc Bigbang sẽ tiếp tục được xét xử thông qua đơn vị điều tra quân sự trực thuộc hệ thống tòa án quân đội.

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Hà

BÌNH LUẬN