Giải Trí

Kín như bưng, Rosé (BlackPink) vẫn gây bão với bộ ảnh mới

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Ngày 15/12, Rosé (BlackPink) đã tung loạt ảnh mới trên tài khoản Instagram chính thức.

Ngày 15/12, Rosé (BlackPink) đã tung loạt ảnh mới trên tài khoản Instagram chính thức. Dù mặc trang phục "kín như bưng", nữ ca sĩ vẫn dễ dàng thu hút sự chú ý của người hâm mộ nhờ vẻ ngoài xinh đẹp, thần thái hút hồn. Được biết trang phục mà Rosé diễn trong bộ ảnh cũng nằm trong BST xuân hè của thương hiệu thời trang đình đám nước Pháp.

Vào tháng 6 năm nay, Rosé đã trở thành đại sứ toàn cầu của thương hiệu thời trang do nhà mốt người Pháp sáng lập. Đây là một minh chứng khẳng định phong cách thời trang thời thượng mà các thành viên của BlackPink có được sau bốn năm ra mắt, bên cạnh sự nghiệp ca sĩ thành công rực rỡ. Kể từ sau khi trở thành gương mặt đại diện, hình ảnh của Rosé đã được thương hiệu thời trang cao cấp trên đưa đi toàn thế giới.

Hình ảnh của Rosé đã được thương hiệu thời trang cao cấp trên đưa đi toàn thế giới.

Ngay sau khi bộ ảnh mới được đăng tải, hashtag liên quan đến Rosé đã lọt top trending toàn cầu trên Twitter với hơn 113 nghìn lượt tweet chỉ sau một giờ. Điều này khẳng định sức hút vô bờ bến của nữ ca sĩ khi tham gia các hoạt động quảng bá cá nhân. Trong thời gian sắp tới, Rosé được kỳ vọng sẽ có các sản phẩm âm nhạc solo để nâng tầm tên tuổi.

Chúc Rosé sẽ thành công hơn nữa trong ngành thời trang.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất