saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tại sao Kim Yo Han (X1) - Kim Woo Seok chọn V (BTS) làm hình mẫu lý tưởng và đẹp trai nhất Kbiz?

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kim Yo Han đã chia sẻ lý do chọn V (BTS) là hình mẫu và tiết lộ những sở thích gần đây sau khi X1 tan rã.

Gần đây, chàng center nổi tiếng của Produce X 101 - Kim Yo Han (cựu thành viên X1) đã tiến hành một buổi phỏng vấn với tạp chí @ star1, số phát hành tháng 7. Qua đó, nam ngôi sao sinh năm 1999 đã có dịp chia sẻ lý do tại sao cậu chọn V (BTS) làm hình mẫu lý tưởng của mình. Ngoài ra, Kim Yo Han cũng tiết lộ về những sở thích gần đây của bản thân sau khi "tan đàn xẻ nghé" với X1.

Kim Yo Han.
V (BTS).

Kim Yo Han được đông đảo khán giả biết đến thông qua chương trình sinh tồn Produce X 101 và tỏa sáng tại đêm chung kết với vị trí Quán quân. Sau đó, cậu ấy đã debut với tư cách là thành viên thuộc nhóm X1 vào tháng Bảy năm ngoái.

Cũng không còn bao lâu nữa, ngày kỷ niệm một năm ra mắt ngành công nghiệp âm nhạc cũng sẽ đến. Do đó, Kim Yo Han đã tham dự buổi chụp ảnh tạp chí để nhìn lại và chia sẻ về những sự kiện đã xảy ra trong một năm qua. Ngôi sao 20 tuổi trải lòng: "Vẫn không cảm giác là thật và em nghĩ rằng mình đã thiếu sót trong rất nhiều lĩnh vực. Em muốn tìm ra những phẩm chất của bản thân mà em có thể sửa chữa và cố gắng để cải thiện".

Kim Yo Han cũng nói về việc trở thành Homebody (thuật ngữ dành cho những người không thích ra ngoài mà chỉ thích ru rú trong nhà mỗi khi có thời gian rảnh), cũng như những sở thích gần đây.Yo Han nói: "Em thuộc kiểu người không muốn bước ra ngoài khi đã đi vào phòng. Em thích năm một mình, nghe nhạc và chơi game. Em thực sự thích các trò chơi trên điện thoại và Nanoblock".

Sau đó, Kim Yo Han bày tỏ mong muốn được đứng trên sân khấu thêm một lần nữa với lời chia sẻ chân thành: "Em rất muốn giao tiếp với người hâm mộ của mình thông qua âm nhạc". Khi được hỏi về mẫu hình mà bản thân muốn noi gương theo, Kim Yo Han đã chọn V của BTS. Cậu nói: "Em muốn được như anh ấy khi biểu diễn. Anh ấy biểu diễn theo một cách ấn tượng, giống như một nghệ sĩ".

Trong lần quảng bá cho màn debut solo cách đây không lâu, Kim Woo Seok (X1) được ngợi khen sở hữu ngoại hình điển trai. DJ Kim Shin Young nói: “Chị thấy có sự thuần khiết, sang trọng và tinh tế trên khuôn mặt của cậu”.

Khi được hỏi cậu ấy thích điều gì nhất về khuôn mặt của mình, Kim Woo Seok nói: “Rất nhiều người hâm mộ nói rằng đôi mắt của em là phần đẹp nhất trên khuôn mặt. Khi nói về các ca sĩ thần tượng, em nghĩ rằng tiền bối V của BTS thực sự rất đẹp trai ạ”.

Mặt khác, Kim Woo Seok cùng Kim Yo Han ra mắt trong nhóm X1. Cậu ấy debut sau khi trở thành Á quân tại đêm chung kết Produce X 101.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN