saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Tròn 1 năm X1 debut: Kim Yo Han bị chửi rủa sau 'Produce X 101', Hyuna thương xót lên tiếng

Hạnh Phạm
Chia sẻ

Kim Yo Han đã nói về việc từ bỏ sự nghiệp, những bình luận ác ý sau “Produce X 101”, và ấn tượng về Jessi.

Trong chương trình truyền hình Radio Star đài MBC phát sóng vào tối qua (26/08), ca sĩ thần tượng Kim Yo Han, HyunA, Jang Young NamShin So Yul đã xuất hiện với tư cách khách mời. Thông qua chương trình này, chàng "center quốc dân" 21 tuổi đã chia sẻ  sự nghiệp của mình với tư cách là một vận động viên và người của công chúng.

Kim Yo Han trải lòng: “Em đã tập taekwondo trong 13 năm và từng hai lần vô địch tại đại hội thể thao toàn quốc. Sau đó, em vào đại học bằng học bổng, nhưng em bị thương trong khi luyện tập. Tình trạng mắt cá chân của em đã không tốt kể từ khi học cấp hai và nó đã phát triển thành một chấn thương mãn tính".

Quán quân Produce X 101 tiếp tục: "Bố em rất nghiêm khắc. Thời điểm đó, bố đang phụ trách huấn luyện một đội taekwondo ở một quốc gia khác. Nếu bố ở Hàn Quốc, thì thực sự rất sợ hãi để nói ra việc này. Nhưng, sau khi em nhận ra rằng con đường thể thao không dành cho mình, em đã nói với huấn luyện viên của mình rằng em sẽ bỏ taekwondo".

Kim Yo Han chia sẻ rằng cậu ấy đã quyết tâm trở thành một nghệ sĩ giải trí, thử sức với tư cách là một diễn viên và gia nhập một công ty quản lý nghệ sĩ. Nam ca sĩ nói: “Lần đầu tiên em hát trong phòng tập là cho video của chương trình 'Produce X 101'. Em đã luyện tập chăm chỉ vì em đã được trao cơ hội và đạt kết quả rất tốt".

Ngay trước khi X1 ra mắt, Kim Yo Han gặp phải chấn thương khiến cậu không thể tham gia đầy đủ các hoạt động quảng bá. Yo Han giải thích: “Như em đã nói trước đó, mắt cá chân của em không tốt và em quấn lại trong quá trình ghi hình trước khi dây chằng bị rách".

Nam ca sĩ tiếp tục: “Em muốn tiếp tục ghi hình nhưng không thể cử động được vì quá đau. Em phải đi cấp cứu và uống thuốc giảm đau rồi quay lại. Các thành viên khác nói với em rằng đừng quay lại sân khấu, rồi thì em sẽ có những cơ hội khác và đó không phải là cơ hội cuối cùng. 

Nhưng theo quan điểm cá nhân, bọn em đã chuẩn bị từ rất lâu và em cảm thấy có lỗi khi không thể thể hiện màn trình diễn hoàn chỉnh của nhóm trong chương trình âm nhạc đầu tiên. Em nói rằng tôi sẽ làm điều đó chỉ trong ngày hôm đó, quấn cổ chân và trở lại sân khấu. Sau đó, những cảnh quay của em đã được đưa vào phần trình diễn riêng".

Kim Yo Han cũng nói về những bình luận ác ý xuất hiện sau khi anh ấy nổi tiếng trên Produce X 101: “Em không biết gì về ngành công nghiệp giải trí khi em bước vào. Em đã nhận được rất nhiều tình cảm trên 'Produce X 101’, nhưng cùng với sự nổi tiếng là rất nhiều bình luận và tin đồn ác ý. Bản chất của chương trình rất quyết liệt. Tôi đột nhiên lo lắng về việc đi ra ngoài và gặp những người có thể chửi bới em".

Cậu ấy tiếp tục: "Nhưng em nghĩ, 'Đây chỉ là sự khởi đầu', vì vậy em đã làm việc chăm chỉ để vượt qua". Nữ ca sĩ HyunA thông cảm nói: “Khi em thấy những người bạn cùng lứa và những người như Kim Yo Han làm việc chăm chỉ để quảng bá, em cảm thấy tội nghiệp và muốn cổ vũ họ".

Kim Yo Han đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc với Jessi trong chương trình âm nhạc Battle of the Musicians. Cậu nói: "Lần đầu tiên gặp chị, em nghe chị ấy chửi thề và em sững người vì sốc. Nhưng khi em biết chị, em nhận ra rằng chị ấy rất ngọt ngào và có rất nhiều aegyo (hành động dễ thương)".

Kim Yo Han đã thể hiện “aegyo” của riêng mình theo cách anh ấy gọi các thành viên nữ lớn tuổi hơn là “noona” trong chương trình. Khi được hỏi về phản ứng của Jessi, Kim Yo Han trả lời: "Chị ấy nói, 'Kim Yo Han à, đừng cư xử như một đứa trẻ nữa'". Sau đó, Yo Han đã thể hiện một chút màn trình diễn hanbok mà anh ấy đã biểu diễn cùng Jessi và Song Ga In trong chương trình.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Bài viết

Hạnh Phạm

BÌNH LUẬN