Giải Trí

Kim Yến - Moon bị loại ngay vòng đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tuyên bố một điều gây bất ngờ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Dù bị loại ngay vòng đầu tiên trong tập 10 Bài hát hay nhất, song ca khúc mà Kim Yến - Moon mang đến lại nhận được mưa lời khen từ ban giám khảo.

Tối 4/12, tập 10 Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal đã chính thức lên sóng với nhiều điều bất ngờ đến từ các thí sinh. Để lại tiếc nuối nhiều nhất trong tập phát sóng tuần này chính là thí sinh Phạm Thị Kim Yến - Moon.

Kim Yến - Moon bị loại ngay vòng đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tuyên bố một điều gây bất ngờ Ảnh 1
Thí sinh Kim Yến.

Kim Yến chia sẻ trước khi mang sáng tác của mình trình làng trước ban giám khảo, nhà đầu tư lẫn khán giả: “Âm nhạc sẽ hay nhất khi nó chân thật nhất, vũ khí trong cuộc chơi lần này chính là sự chân thành. Tôi nghiêm túc trong tất cả mọi thứ, song lại cảm thấy tự do thoải mái khi chơi nhạc”.

Quả thật có thể thấy giai điệu ca khúc Thức Dậy Và Trang Điểm (Wake Up And Make Up) đã mang đến sự vui tươi, thoải mái cho người nghe, cũng chính là tính cách phóng khoáng trong âm nhạc mà Kim Yến - Moon nhắc đến.

Kim Yến - Moon bị loại ngay vòng đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tuyên bố một điều gây bất ngờ Ảnh 2
Ban giám khảo tập 10 Bài hát hay nhất 2022.

Nhạc sĩ Huy Tuấn chia sẻ sau phần trình diễn của Kim Yến - Moon: “Đây là một bài hát hay đối với tôi, khác rất nhiều so với những vòng trước của Kim Yến - Moon, bản thân tôi cũng đánh giá cao ca khúc lần này, nó có chiều sâu hơn rất nhiều”.

Kim Yến - Moon bị loại ngay vòng đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tuyên bố một điều gây bất ngờ Ảnh 3
Nhạc sĩ Huy Tuấn.

“Tâm lý của khán giả khi nghe một câu chuyện buồn nó sẽ dễ chạm đến trái tim hơn so với những ca khúc vui tươi, tích cực, bên cạnh đó tôi rất thích nghe R&B từ trước đến nay nên đây là một bài hát mà tôi rất thích. Bạn cũng từng chia sẻ là rất tự ti đúng không, tuy nhiên tôi thấy bạn cười rất xinh nên đừng tự ti nữa nhé”, nhạc sĩ Dương Khắc Linh nhận xét đầy bất ngờ sau phần trình diễn của Kim Yến - Moon.

Kim Yến - Moon bị loại ngay vòng đầu tiên, nhạc sĩ Dương Khắc Linh tuyên bố một điều gây bất ngờ Ảnh 4
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Điểm đặc biệt thú vị của chương trình “Bài hát hay nhất phiên bản Big Song Big Deal” năm nay là sự đồng hành của VPBank Prime - thương hiệu tài chính đầu tiên tại Việt Nam dành cho thế hệ sống bứt phá” với những giải pháp tài chính toàn diện được số hóa và cá nhân hóa, giúp người trẻ chinh phục khát vọng thịnh vượng nhanh hơn bao giờ hết.

Thông qua “Big Song Big Deal” năm nay, VPBank Prime mong muốn truyền đi thông điệp ủng hộ những người trẻ dám sống hết mình cho đam mê, vượt qua mọi rào cản để bứt phá và chạm tới thành công.

#VPBankPrime #ButPhaTuHomNay

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin liên quan

Loading...Loading...Loading...
Tin mới nhất