saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Woo Seok (X1) hủy bán vé fan meeting do virus corona lây lan tại Hàn

Theo Soompi
Chia sẻ

Kim Woo Seok ra mắt tài khoản Twitter, công ty quản lý thông báo trì hoãn bán vé buổi họp mặt người hâm mộ vì virus corona!

Vào ngày 28/01, công ty quản lý TOP Media thông báo rằng Kim Woo Seok đã ra mắt tài khoản Twitter chính thức của riêng mình: “Thông qua tài khoản này, chúng tôi sẽ chia sẻ tin tức và các thông tin khác nhau liên quan đến Kim Woo Seok. Vì vậy chúng tôi hy vọng người hâm mộ dành cho cậu ấy thật nhiều tình yêu”. Được biết, tài khoản Twitter cá nhân của ngôi sao sinh năm 1996 mang tên 김우석 (KIM WOO SEOK) @KWS_official_

Trang Twitter của Woo Seok.

Cùng ngày, TOP Media cũng đưa ra thông báo rằng việc bán vé cho buổi họp fan solo sắp tới của Kim Woo Seok sẽ bị trì hoãn. Việc này được quyết định do thận trọng về tình hình lây lan của coronavirus (còn được gọi là virus Vũ Hán tại Trung Quốc) ở Hàn Quốc trong những ngày qua. Dưới đây là tuyên bố đầy đủ của TOP Media:

“Xin chào, TOP Media đây ạ. Chúng tôi thông báo cho bạn biết rằng ngày bán vé cho buổi họp fan của Kim Woo Seok, dự kiến ​​ban đầu vào ngày 30/01, bây giờ sẽ bị trì hoãn.

Hiện tại do sự lây lan chóng mặt của virus Vũ Hán, chúng tôi cũng đang xem xét những chuẩn bị sắp tới của chúng tôi cho sự kiện này.

Chúng tôi sẽ đưa ra một tuyên bố khác về ngày bán vé mới, cũng như các chi tiết về buổi họp fan. Chúng tôi hy vọng người hâm mộ thông cảm về vấn đề này.

Xin chân thành cảm ơn các bạn”.

Được biết, buổi họp fan solo của Kim Woo Seok ban đầu được lên kế hoạch vào ngày 22/02 tại Nhà thi đấu Hwajeong ở trường Đại học Hàn Quốc. Việc mở cửa bán vé đã được lên kế hoạch vào lúc 8h tối (KST) ngày 30/01 thông qua Yes24.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN