saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn!

Theo Soompi
Chia sẻ

Kim Woo Seok chia sẻ về cách cậu ấy chi tiêu tiền lương của mình và câu chuyện được JYP Entertainment mời thử giọng.

Trong tập phát sóng của chương trình truyền hình Radio Star đài MBC vào ngày 15/07, Kim Woo Seok đã tham gia với tư cách là khách mời. Tại đây, ngôi sao sinh năm 1996 đã có dịp chia sẻ về cách cậu ấy chi tiêu khoản thù lao đầu tiên mà mình nhận được kể từ khi ra mắt đến nay.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 1

Năm ngoái, Lee Jin Hyuk - thành viên chung nhóm UP10TION cùng Kim Woo Seok, đã xuất hiện trên chương trình và các MC đã hỏi cậu về cảm xúc lúc đó. Nam ca sĩ nói rằng cậu ấy cảm thấy rất ghen tị.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 2
Lee Jin Hyuk.

"Vào thời điểm đó, bọn em đang quảng bá cùng X1, nhưng mà bọn em không thể rời khỏi ký túc xá và thậm chí gặp phải tình huống mà không thể xuất hiện trên các đài truyền hình quốc gia". Được biết, X1 gặp phải khủng hoảng lớn do cuộc điều tra gian lận phiếu bầu Produce X 101 đài Mnet.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 3
Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 4

Kim Woo Seok tiếp tục: "Em đã xem ‘Radio Star' ở nhà với tất cả các thành viên". Cậu ấy giải thích bằng một nụ cười: "Trong khi xem, em chỉ cảm thấy rằng thật ghen tị. Đó là tất cả những gì em nghĩ vào lúc đó".

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 5
Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 6

Sau đó, ngôi sao 24 tuổi cũng nói về việc nhận được tiền lương đầu tiên sau khi X1 tan rã: "Trong lúc quảng bá cùng UP10TION, em chưa bao giờ được trả thù lao. Sau khi ra mắt với một nhóm mới, mặc dù nhóm không còn tồn tại, nhưng thật may đã nhận được một khoản tiền".

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 7
Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 8

Kim Woo Seok tiết lộ rằng cậu ấy muốn tiêu xài "xả láng" một chút nhưng không thể đi mua sắm do vụ dịch Covid-19 cũng như không có thời gian. Cuối cùng, Woo Seok quyết định đặt mua món hải sản đắt nhất thông qua một ứng dụng giao hàng.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 9

"Em thích hải sản, và phần ăn đắt đỏ nhất là cá nóc với giá 128.000 won (2.5 triệu đồng) cho một người. Em đã đặt 2 phần (giá 5 triệu đồng). Đó là số tiền lớn nhất em từng tiêu sau khi được trả lương". Khi được những người dẫn chương trình hỏi, cậu nói rằng đã ăn và uống kèm với bia.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 10

Các MC cũng hỏi Kim Woo Seok về cách cậu ấy tiêu tiền mà khiến bản thân cảm thấy tự hào. Nam ca sĩ trải lòng: "Bố mẹ đã giúp em rất nhiều trong suốt năm năm đào tạo làm ca sĩ. Em đã sử dụng một số khoản tiền của mình để trả hết nợ cho bố mẹ. Khoản nợ khoảng 100 triệu won (gần 2 tỷ đồng)". Woo Seok cũng làm rõ rằng cậu ấy đã trở hết nợ.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 11

Trong chương trình, Kim Woo Seok chia sẻ thêm về câu chuyện casting trước đây và được chọn khi đang làm việc thêm tại trường quay chương trình 'Superstar K'. Cậu nói: "Em không có bất cứ mơ ước nào về việc làm trong ngành giải trí và lúc đó em đang làm việc bán thời gian, phát tờ rơi".

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 12
Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 13

Khi được hỏi ước mơ của mình là gì, Kim Woo Seok đã chia sẻ rằng cậu ấy mơ ước trở thành một nhân viên pha chế. "Em đã bỏ học sớm vì ước mơ của mình" - Woo Seok nói. Ngoài ra, cậu tiết lộ thêm rằng muốn làm công việc bán thời gian để có được một số kinh nghiệm, và đã làm tại địa điểm quay chương trình âm nhạc.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 14

"Một người nào đó đã gọi em, họ đưa cho em danh thiếp và hỏi em có phải em nghĩ mình sẽ trở thành ca sĩ không. Lúc đấy, em nghĩ sẽ bị lừa vì ở nông thôn nên không nghĩ mình có thể trở thành người nổi tiếng. Nhưng cuối cùng em đã được JYP tuyển chọn.

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 15

Em chưa từng làm điều đó, nhưng em nghĩ rằng bố mẹ thực sự lo lắng kể từ khi em bỏ học. Bố mẹ nói rằng đó là cơ hội tốt, em nên thử sức. Vì vậy, em đã thử giọng tại JYP, nhưng em không thể nhảy hay hát và họ bảo em tập nhảy trong một tháng rồi sau đó quay trở lại".

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 16

Kim Woo Seok nói rằng cậu ấy nghĩ mình sẽ không tiếp tục nữa, nhưng cuối cùng cũng được công ty TOP Media chọn. "Em đã nói với mẹ rằng em không muốn làm điều đó nữa, nhưng mẹ đã khóc rất nhiều. Mẹ nói trong nước mắt, ‘Nếu con đến đó và con thực sự ghét, thì mẹ sẽ không bắt con phải làm nữa. Nhưng hãy thử xem'. Em đã lên Seoul và sau đó em đã có thể ra mắt".

Kim Woo Seok trả nợ 2 tỷ cho bố mẹ nhờ tiền lương sau khi X1 tan rã: Cậu bé nghèo tài năng nhưng lại kém may mắn! Ảnh 17

Kim Woo Seok đã ra mắt với UP10TION vào năm 2015, sau đó trở thành Á quân trong chương trình Produce X 101 đài Mnet vào năm 2019. Cậu debut với tư cách là thành viên X1. Tuy nhiên, nhóm buộc phải tan rã do scandal gian lận phiếu bầu. Cuối cùng, Woo Seok debut solo vào tháng Năm với ca khúc Red Moon.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

Soompi

BÌNH LUẬN