Giải Trí

Giải Trí

Kim Woo Bin và Shin Min Ah sẽ tổ chức đám cưới trong năm nay?

Thúy Ngọc
Chia sẻ

Thông tin cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lên kế hoạch kết hôn sau 1 thời gian dài hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Kim Woo Bin và Shin Min Ah là cặp đôi đẹp của xứ sở kim chi. Mới đây, Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng nhau tham gia dự án phim chung đầu tiên mang tên Our Blues. Shin Min Ah lần đầu tiên chia sẻ hình ảnh Kim Woo Bin lên trang cá nhân dù chỉ là qua đoạn teaser ngắn.

Kim Woo Bin công khai hẹn hò với Shin Min Ah vào giữa năm 2015. 

Được biết, Our Blues dự kiến lên sóng vào ngày 9/4 tới. Không ít fan của cặp đôi cho rằng sau bộ phim này Shin Min Ah và Kim Woo Bin rất có thể sẽ lên xe hoa.

Kim Woo Bin công khai hẹn hò với Shin Min Ah vào giữa năm 2015. Điều này đồng nghĩa hai ngôi sao đã có mối quan hệ tình cảm kéo dài 7 năm. Kể từ khi Woo Bin được chuẩn đoán bị ung thư vòm họng hồi tháng 5/2017 cho đến nay sức khỏe đã tiến triển tốt, Shin Min Ah luôn ở bên chăm sóc và động viên anh.

Xem thêm: Kẻ quấy rối gia đình Bi Rain bị cảnh sát bắt giữ, danh tính được dân tình tìm ra

Kim Woo Bin và Shin Min Ah cùng nhau tham gia dự án phim chung đầu tiên mang tên Our Blues

Trước đó, phóng viên Choi Jung Ah tiết lộ rằng mỹ nhân 37 tuổi sắp lên xe hoa với bạn trai: "Tuy nhiên, một người thân của phía Kim Woo Bin mong tôi tạm thời đừng chia sẻ chuyện này cho đến khi sức của anh ấy bình phục hoàn toàn khỏi căn bệnh ung thư vòm họng".

Đây không phải là lần đầu tiên tin tức Woo Bin và Shin Min Ah tổ chức hôn lễ xuất hiện trên mạng. Trước đó nhiều lần cặp đôi này được dự đoán sẽ làm đám cưới sau khi tình hình sức khỏe của Kim Woo Bin trở lại bình thường.

Thông tin cặp đôi Kim Woo Bin và Shin Min Ah lên kế hoạch kết hôn sau 1 thời gian dài hẹn hò khiến người hâm mộ vô cùng háo hức.

Tuy nhiên cho đến nay người trong cuộc chưa từng lên tiếng về vấn đề này. Về phần người hâm mộ, luôn dành sự ủng hộ nhiệt tình cho Kim Woo Bin và Shin Min Ah đồng thời mong mỏi 2 ngôi sao này sẽ sớm về chung 1 nhà.

Xem thêm: Thanh Sơn lỡ 'trượt tay' đăng status hàm ý 18+ khiến dân tình phải vào nhắc nhở

Hồ Ngọc Hà liên tục lấy tay che vòng 1 vì ăn mặc gợi cảm quá đà

Chia sẻ

Bài viết

Thúy Ngọc

BÌNH LUẬN