saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Tuyến thừa nhận từng là 'người thứ ba' của Huy Khánh, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sau nhiều năm, mới đây, nữ diễn viên đã lần đầu lên tiếng về ồn ào với Huy Khánh.

Huy Khánh được biết đến là một trong những sao nam đào hoa nhất nhì Vbiz. Sau cuộc hôn nhân tan vỡ với vợ cũ Lương Hoàng Anh, nam diễn viên trở thành tâm điểm chú ý của dư luận khi được cho là có quan hệ ngoài luồng với nữ diễn viên Kim Tuyến. 

Vào thời điểm ấy, Kim Tuyến cũng nhận về những chỉ trích khi được cho là nguyên nhân khiến cuộc hôn nhân của Huy Khánh - Lương Hoàng Anh tan vỡ. Sau nhiều năm im lặng, mới đây, Kim Tuyến đã có lần hiếm hoi chia sẻ về ồn ào năm xưa.

Kim Tuyến thừa nhận từng là 'người thứ ba' của Huy Khánh, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ Ảnh 1

Theo đó trong một chia sẻ với báo Thanh Niên mới đây, Kim Tuyến thừa nhận cô từng là người thứ ba, theo đuổi tình yêu một cách bất chấp. Cụ thể cô cho biết thời trẻ làm theo suy nghĩ nên không nghĩ là sai, mãi đến sau này mới cảm thấy có lỗi.

Kim Tuyến thừa nhận từng là 'người thứ ba' của Huy Khánh, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ Ảnh 2

Về chuyện tình cảm với Huy Khánh, Kim Tuyến bộc bạch: "Lúc đó, Khánh cho tất cả mọi người thấy anh ấy đang độc thân. Tất cả mọi người chứ không riêng tôi. Khánh cũng thể hiện sự bấp bênh trong một mối quan hệ nào đó. Vì thế, tôi xác định tâm lý rằng chuyện này không có gì đáng suy nghĩ…

Không lẽ một người mới gặp, người ta nói gì, mình cũng nói họ xạo hết. Tôi với anh ấy cũng chưa là cái gì nên không tiện hỏi. Lúc đó, tôi cũng vừa mới ly hôn…", nữ diễn viên trải lòng về ồn ào từng tiêu tốn biết bao giấy mực năm nào với Thanh Niên.

Kim Tuyến thừa nhận từng là 'người thứ ba' của Huy Khánh, tiết lộ mối quan hệ hiện tại với tình cũ Ảnh 3

Kim Tuyến cũng cho biết sau scandal, cô không hề liên lạc, thậm chí là tránh Huy Khánh để không xảy ra ồn ào. Kim Tuyến cho biết đến thời điểm hiện tại, cô vẫn không thể bình thường với Huy Khánh và nữ diễn viên muốn thay vào đó giải quyết công việc cuộc sống. 

"Nếu show nào có Khánh thì tôi né. Tôi né không phải sợ mà cần sự bình yên để phát triển sự nghiệp", Kim Tuyến chia sẻ.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN

Đóng
THE HEROES 2022 FULL Tập 2 Huỳnh James x Pjnboys quẫy cực sung, Đỗ Hiếu chê Phương Uyên khen hết lời