saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Tử Hàm - Ngô Tuyên Nghi: Hai đại mỹ nhân của nhà Yuehua hội tụ, nhan sắc một chín một mười

Lâm Ngọc Chi
Chia sẻ

Kim Tử Hàm và Ngô Tuyên Nghi xuất hiện trong cùng chung khung hình đã hấp dẫn nhiều lượt bình luận của cộng đồng mạng.

Nếu bạn là người yêu thích những chương trình tuyển chọn thực tế về nhóm nhạc nam hay nữ thì sẽ biết đến công ty giải trí Yuehua. Những nghệ sĩ của công ty giải trí Yuehua đều thuộc hàng tuấn nam mỹ nữ và những nữ nghệ sĩ của họ đều có vẻ ngoài tươi sáng và thu hút ánh nhìn của khán giả ngay từ phút giây đầu tiên. 

Ngô Tuyên Nghi 

Ngô Tuyên Nghi khi tham gia Sáng tạo 101 đã được cư dân mạng mệnh danh là visual (gương mặt nổi bật) của chương trình tuyển chọn thực tế do Tencent sản xuất vào năm 2018 và đến với Thanh xuân có bạn 2, Kim Tử Hàm của Yuehua đã được dân tình mệnh danh là gương mặt xinh đẹp nhất của chương trình. 

Kim Tử Hàm

Tài nguyên của Ngô Tuyên Nghi ngày càng nhiều hơn sau khi tốt nghiệp và rời khỏi nhóm Rocket Girls 101 và Kim Tử Hàm dù không thành công debut vào The9 nhưng tài nguyên không hề tệ. 

Thời gian gần đây, hai gương mặt nổi bật của nhà Yuehua đã xuất hiện trong một khung hình, cả hai cùng nhau đến Tam Á để quay hình chương trình Mùa hè hoàn mỹ (完美的夏天)

Nhiều cư dân mạng đều tò mò một chuyện và đó chính là ai đẹp hơn ai, Ngô Tuyên Nghi và Kim Tử Hàm ai sẽ là người xinh hơn. Nếu đàn chị xinh đẹp theo hơi hướng ngọt ngào, hoạt bát thì Kim Tử Hàm có chút ngừng ngại trước ống kính, nhan sắc của hai người họ đều rất tố nhưng hình thể có phần khác biệt. 

Cân nặng của Ngô Tuyên Nghi trước giờ không quá 45 kg và cân nặng theo thông báo trước đó của Kim Tử Hàm là 50 kg, chính vì lý do này nên khi đứng bên đàn chị, cô nàng có phần mũm mĩm hơn hẳn. Cư dân mạng đã nhanh chóng để lại bình luận như: 

Nhìn thân hình của Ngô Tuyên Nghi kìa, ai mà không mê 

Kim Tử Hàm xinh đẹp

Bấy lâu nay tôi luôn muốn có hình dáng chân thon thả như Ngô Tuyên Nghi 

Kim Tử Hàm siêu xinh 

Kim Tử Hàm hình như lên cân rồi 

Tôi thấy Kim Tử Hàm lên tí cân cũng ổn mà, nhìn dễ thương quá trời

Thắng hay không thắng gì cũng đẹp, Kim Tử Hàm mà tôi thích luôn đẹp

Ngoài hai đại mỹ nhân ra, Mùa hè hoàn mỹ còn có sự tham gia của Lý Vân HànA Vân Ca

Lý Vấn Hàn
A Vân Ca
Chia sẻ

Bài viết

Lâm Ngọc Chi

BÌNH LUẬN