Giải Trí

Kim So Hyun tung loạt ảnh mới nhân dịp đổi công ty

Thịnh Phạm - CTV
Chia sẻ

Kim So Hyun đã thể hiện sự trưởng thành bằng những tạo dáng vô cùng tự nhiên, làm tăng vẻ quyến rũ thanh lịch và tinh tế của mình.

Ngày 27/1, công ty quản lý mới của nữ diễn viên Kim So Hyun - CultureDepot đã tung ra hai tấm ảnh hồ sơ mới của nữ diễn viên. Trong đó, cô đã thể hiện hoàn hảo hai khía cạnh hoàn toàn khác biệt của bản thân: Mộc mạc và nữ quyền. Kim So Hyun đã thể hiện sự trưởng thành bằng những tạo dáng vô cùng tự nhiên, làm tăng vẻ quyến rũ thanh lịch và tinh tế của mình.

Kim So Hyun tung loạt ảnh mới nhân dịp đổi công ty Ảnh 1

Trong bức ảnh đen trắng, nữ diễn viên xuất hiện trong chiếc áo sơ mi trắng đơn giản và quần jean. Cô thể hiện khía cạnh trong sáng và ngây thơ của bản thân và khoe những đường nét trên khuôn mặt tự nhiên của mình với phong cách trang điểm mộc mạc. Trái ngược lại, trong bức ảnh thứ hai, Kim So Hyun thể hiện hình ảnh điềm tĩnh và chuyên nghiệp hơn trong bộ vest đen - nhấn mạnh khía cạnh lạnh lùng và lôi cuốn của cô.

Kim So Hyun tung loạt ảnh mới nhân dịp đổi công ty Ảnh 2

CultureDepot là công ty con của Studio Dragon - một công ty sản xuất và quản lý các diễn viên có tên tuổi lớn như Jun Ji Hyun, Seo Ji Hye, Yoon Ji Min, Yun Ji OnHan Dong Ho. Kim So Hyun hiện đang chuẩn bị cho màn ra mắt trong bộ phim truyền hình cổ trang River Where the Moon Rises và phần thứ hai của Love Alarm.

Cùng chờ đợi các dự án mới của Kim So Hyun nhé.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm - CTV

Tin mới nhất