saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm đặc biệt cho Subeo qua hành động này

Thanh Phúc
Chia sẻ

Từ thời điểm hạ sinh 2 bé Lisa và Leon, Hà Hồ - Kim Lý vẫn luôn dành cho Subeo.

Kể từ sau khi Hà Hồ - Kim Lý hạ sinh cặp song thai Lisa và Leon, mọi động thái từ gia đình nữ ca sĩ luôn được dân mạng quan tâm. Mới đây nhất, Kim Lý tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi đăng tải trên trang cá nhân hình ảnh về 3 "cục vàng".

Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm đặc biệt cho Subeo qua hành động này Ảnh 1

Cụ thể, Kim Lý đã chia sẻ khoảnh khắc Subeo nằm trên giường trông 2 em bé Leon và Lisa cùng dòng caption: "My three babies" (3 đứa trẻ của tôi). Dù không cần thổ lộ quá nhiều, nhưng không khó để nhận ra tình cảm ngọt ngào mà Kim Lý dành cho những đứa trẻ của mình, đặc biệt là Subeo.

Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm đặc biệt cho Subeo qua hành động này Ảnh 2

Từ thời điểm hạ sinh 2 bé Lisa và Leon, Hà Hồ - Kim Lý vẫn luôn dành cho Subeo những sự chăm sóc đặc biệt để một số người không còn cảm thấy "tội nghiệp thay". Bởi Subeo cũng tỏ ra rất hào hứng khi trở thành một người anh trai và khả năng chăm em của cậu bé cũng "rất gì và này nọ".

Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm đặc biệt cho Subeo qua hành động này Ảnh 3

Có thể thấy rằng, thời gian vừa qua là khoảng thời gian hạnh phúc nhất của Hà Hồ khi có cái kết đầy viên mãn trong chuyện tình với Kim Lý. Và bây giờ, sự xuất hiện của 2 thiên thần nhỏ một lần nữa khiến người ta phải gạt qua những định kiến để gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến gia đình Hà Hồ - Kim Lý.

Kim Lý tiếp tục thể hiện tình cảm đặc biệt cho Subeo qua hành động này Ảnh 4

Xem thêm: Trọn vẹn cuộc điện thoại Cường Đô La chúc mừng Hà Hồ - Kim Lý sinh đôi

Chia sẻ

Bài viết

Thanh Phúc

BÌNH LUẬN