Giải Trí

Kim Lý viết tâm thư gửi Hà Hồ, nhắn nhủ ngọt lịm đến bà xã

Minh Ngọc
Chia sẻ

Kim Lý đã có những chia sẻ đầy ngọt ngào trên trang cá nhân để gửi đến 'nửa kia' nhân ngày vô cùng đặc biệt.

Kim Lý - Hà Hồ là một trong những cặp đôi Việt nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, cặp đôi còn khiến dân tình ngưỡng mộ bởi hạnh phúc gia đình viên mãn.

Mới đây nhân ngày sinh nhật của Hà Hồ, Kim Lý đã có tâm thư đầy ngọt ngào gửi đến "nửa kia" trên trang cá nhân. 

Kim Lý viết tâm thư gửi Hà Hồ, nhắn nhủ ngọt lịm đến bà xã Ảnh 1
Kim Lý - Hà Hồ

Nam diễn viên viết: "Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp của anh. Em thích thức dậy bên cạnh anh mỗi sáng và thật sự là một điều may mắn khi có anh là người bạn đời của em.

Hơn hết tôi đánh giá cao tất cả những gì bạn làm cho con cái chúng ta. Bạn cống hiến tất cả thời gian có thể ở bên cạnh họ và nuôi dưỡng họ trở thành những phiên bản tốt nhất của chính họ. Đó là tất cả những gì cha mẹ và tất cả chúng ta đều rất biết ơn và may mắn khi có con trong cuộc đời mình. Hãy tận hưởng ngày của bạn, tình yêu của tôi. Yêu em vô bờ bến".

Kim Lý viết tâm thư gửi Hà Hồ, nhắn nhủ ngọt lịm đến bà xã Ảnh 2
Kim Lý đăng ảnh đầy ngọt ngào bên cạnh Hà Hồ nhân ngày sinh nhật của cô nàng

Hành động của Kim Lý đã khiến dân tình trầm trồ, không khỏi ghen tị với Hà Hồ. Nhiều người dùng mạng cũng đã để lại bình luận bên dưới bài đăng.

- "Hạnh phúc và ngưỡng mộ quá đi, chúc mừng chị".

- "Ngày đặc biệt cho những điều đặc biệt, chúc mừng sinh nhật Hà Hồ".

- "Chỉ cần những điều giản đơn thế này thôi là đủ, chúc mừng sinh nhật Hà Hồ".

Kim Lý quen Hồ Ngọc Hà từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Trải qua khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 1/2020. Đến tháng 11/2020, giọng ca Gửi người yêu cũ sinh đôi một trai một gái bằng phương pháp sinh mổ. Thời điểm đó, Kim Lý còn khiến nữ ca sĩ bất ngờ khi cầu hôn cô ngay chính bệnh viện nơi Hồ Ngọc Hà vừa hạ sinh.

Kim Lý viết tâm thư gửi Hà Hồ, nhắn nhủ ngọt lịm đến bà xã Ảnh 3
Gia đình nhỏ của Kim Lý - Hà Hồ

Hiện tại, bên cạnh công việc diễn viên và đầu tư sản xuất phim, Kim Lý còn sở hữu nhiều bất động sản có giá trị cả trong và ngoài nước. Ngoài ra, bạn trai Hà Hồ còn là ông chủ của một công ty chuyên sản xuất khẩu trang và một cửa hàng chuyên về những món ăn lành mạnh, tốt cho cơ thể.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất