saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Lý chúc mừng sinh nhật Hà Hồ: Tiết lộ chính thức ngày 'sa vào lưới tình'

Diên Vỹ
Chia sẻ

Trên trang cá nhân của mình, Kim Lý đã dành những lời ngọt ngào nhất cho Hồ Ngọc Hà nhân ngày sinh nhật của cô.

Ngày 25/11 là sinh nhật của Hồ Ngọc Hà. Trước đó trên trang cá nhân của mình, Hà Hồ đã chia sẻ bức ảnh được bạn bè bí mật tổ chức sinh nhật ngay tại nhà cho mình. Không những thế, nhân dịp sinh nhật tuổi 36, "Nữ hoàng giải trí" quyết định chia sẻ bức ảnh gia đình với 5 thành viên.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Kim Lý cũng đã ngọt ngào gửi lời chúc tới bà xã của mình. Nam diễn viên còn tiết lộ chính xác thời gian mà mình bị "hớp hồn" bởi nụ cười tươi của Hà Hồ và gắn bó cho tới thời điểm bây giờ.

Kim Lý chúc mừng sinh nhật Hà Hồ: Tiết lộ chính thức ngày 'sa vào lưới tình' Ảnh 1

"Happy birthday to my beautiful amazing wife. I chose this collage of photos from the 28th of June event 2017 cause it’s when we really fell in love.

I remember thinking that night how special you were, your smile and laughter took me by storm and I asked you for coffee after the event finished. Since that day we have been by each other’s side, it’s hasn’t always been easy, but our relationship has always been filled with an incredible amount of love. I know that love will carry us through anything and everything.

You are my lover, best friend, my loyal companion, mother of my children and together with you life is always interesting. You often have a different perspective then me, but that’s good, you challenge me and push to me to be the best version of myself. For that I’m of course eternally grateful. Now we are 5 and you and the kids are the greatest thing that ever happened to me. I promise to cherish our love until death due us part. Happy birthday Em Yeu".

Kim Lý chúc mừng sinh nhật Hà Hồ: Tiết lộ chính thức ngày 'sa vào lưới tình' Ảnh 2

(Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật người vợ xinh đẹp tuyệt vời của tôi.

Anh chọn những bức ảnh này để ghép từ sự kiện ngày 28 tháng 6 năm 2017 vì đó là khi chúng ta thực sự bắt đầu yêu nhau.

Anh rất nhớ rằng đêm đó bạn đã đặc biệt như thế nào, nụ cười và tiếng cười của em đã cuốn anh đi trong cơn bão và anh đã mời em uống cà phê sau khi sự kiện kết thúc. Kể từ ngày đó, chúng ta đã ở bên cạnh nhau. Điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, nhưng mối quan hệ của chúng ta luôn tràn ngập tình yêu thương.

Anh biết rằng tình yêu sẽ mang chúng ta vượt qua bất cứ điều gì. Em là người anh yêu, là người bạn tốt, là người đồng hành cùng anh, là mẹ của các con anh và ở cùng với em, cuộc sống luôn thú vị.

Em thường có quan điểm khác với anh, nhưng anh thấy điều đó cũng và điều tốt. Em thôi thúc anh trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Tất nhiên, anh vô cùng biết ơn vì điều đó. Bây giờ chúng ta có 5 thành viên, em và những đứa trẻ là điều tuyệt vời nhất mà anh từng có. Anh hứa sẽ trân trọng tình yêu của chúng ta cho đến khi chết. chúc mừng sinh nhật Em Yêu).

Kim Lý chúc mừng sinh nhật Hà Hồ: Tiết lộ chính thức ngày 'sa vào lưới tình' Ảnh 3

Những lời ngọt ngào mà Kim Lý dành tặng cho Hồ Ngọc Hà khiến ai nấy đều ghen tị. Ngay sau khi nhận được lời chúc từ người bạn đời của mình, Hà Hồ đã trả lời "Em yêu anh rất nhiều, Anh Yêu".

Trải qua 3 năm bên nhau, trải qua nhiều sóng gió và hiện tại, cả hai đã có với nhau 2 nhóc tì. Một gia đình với 5 thành viên đầy hạnh phúc là những gì mà khán giả thấy.

Trước đó, Kim Lý cũng đã cầu hôn Hà Hồ sau khi cô hạ sinh nhóc tì được 2 ngày trong bệnh viện. Giây phút Hà Hồ bật khóc cũng như nhận lời cầu hôn, nhiều người biết rằng hạnh phúc bấy lâu mà Hà Hồ tìm kiếm đã ở trong tầm tay. Khán giả đang mong chờ một đám cưới cổ tích sẽ được tổ chức trong thời gian sớm nhất của Hà Hồ và Kim Lý.

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN