saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Ki Bang vừa đăng tấm hình nịnh vợ khiến cộng đồng mạng thích thú nhảy lên top trending Naver

Ngọc Ánh
Chia sẻ

Kim Ki Bang có hành động bất ngờ kỉ niệm ngày cưới của mình kết quả được lên top trending Naver

Chiều ngày 30/9 Kim Ki Bang đã đăng một dòng trạng thái cùng bức hình cưới với cô vợ xinh đẹp của anh kỉ niệm 3 năm ngày cưới. Với lời nói ngọt ngào và tình cảm chân thành đã làm cho người hâm mộ thích thú. Từ khóa Kim Ki bang và vợ hiện đang lên top trending ở Naver Hàn Quốc.

Kim Ki Bang vừa đăng tấm hình nịnh vợ khiến cộng đồng mạng thích thú nhảy lên top trending Naver Ảnh 1

thông qua Instagram cá nhân, diễn viên Kim Ki Bang chia sẻ: "Kỉ niệm 3 năm ngày cưới của chúng tôi. Thỉnh thoảng tôi cùng vợ hay nói chuyện với nhau, tôi hay nói với cô ấy rằng anh muốn cưới em thêm một lần nữa". bài đăng trên trang instagram cá nhân của anh khiến cho fan hâm mộ yêu mến. Họ cảm thấy hạnh phúc khi nhìn vào gia đình của vợ chồng Kim Ki Bang. Anh không quên chúc mọi người một lễ trung thu vui vẻ.

Kim Ki Bang vừa đăng tấm hình nịnh vợ khiến cộng đồng mạng thích thú nhảy lên top trending Naver Ảnh 2


Thêm vào đó, Kim Ki Bang còn gắng hastag cho bài như #Phòng chat Heebarara #Ngày kỷ niệm đám cưới #kết cục cuối cùng của hai người #Heebari thật sự rất xinh đẹp".
Bức ảnh được chính tay nam diễn viên đăng thu hút sự chú ý khi chụp ảnh tại lễ cưới của vợ chồng. Cộng đồng mạng bày tỏ sự yêu thích với cặp vợ chồng này cùng với các bình luận: 

Một bạn Hàn chia sẻ : "thật đáng yêu tôi mong sau này sẽ có một gia đình viên mãn như họ". 

Bạn có nick name socofeel để lại lời nhắn: " chúc mừng kỉ niệm của vợ chồng. Đúng là một người đàn chồng tốt mà" .

Hay bạn fan tên mingtttu commment: " thực ngầu... đáng yêu quá đi..."

Kim Ki Bang vừa đăng tấm hình nịnh vợ khiến cộng đồng mạng thích thú nhảy lên top trending Naver Ảnh 3

Kim Ki Bang là một diễn viên Hàn Quốc. Kể từ khi tham gia diễn xuất vào năm 2005, Kim đã đóng vai phụ trong các bộ phim truyền hình như Boy Over Flowers (2009) Golden Time (2012) Gu Family Book (2013) Medical Top Team (2013) My Lovely Girl (2014) và Heart to Heart (2015) . Anh đóng vai chính đầu tiên trong bộ phim Geochang Massacre - Bloody Winter (2013). Anh được biết đến nhiều hơn khi chơi với hội bạn thân của nam diễn viên nổi tiếng Lee Kwang Soo  

Hiện gia đình diễn viên Kim Ki Bang đang hạnh phúc chờ đợi đứa con đầu lòng của mình cùng vợ. Mong rằng gia đình Kim Ki Bang và Kim Hee Kyung mãi luôn hạnh phúc.

Kim Ki Bang vừa đăng tấm hình nịnh vợ khiến cộng đồng mạng thích thú nhảy lên top trending Naver Ảnh 4
Chia sẻ

Bài viết

Ngọc Ánh

BÌNH LUẬN