Giải Trí

Kim Kardashian và Kanye West tuyên bố vẫn hướng đến ly hôn?

Bảo Uyên - CTV
Chia sẻ

Có vẻ như nhiều sự kiện tồi tệ trong năm 2020 đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến cuộc hôn nhân của ngôi sao truyền hình Kim Kardashian và rapper Kanye West. Mối quan hệ của hai người đã có dấu hiệu căng thẳng trong nhiều năm, nhưng tình hình thực sự trở nên trầm trọng hơn trong vài tháng trở lại đây.

Mọi người có thể nhớ lại, Kanye West đã đăng một bài Tweet tố cáo Kim lừa dối anh với rapper Meek Mill. Anh cũng đã làm cho Kylie Jenner xấu hổ vì tạo dáng trên Tạp chí Playboy. Anh còn gọi mẹ của Kim, Kris Jenner, là người theo chủ nghĩa tối cao da trắng.

Không cần phải nói, những sự bôi nhọ đó không dễ gì mà lấy lại được. Nhưng những người trong cuộc cho rằng Kim Kardashian đã dành khá nhiều thời gian và công sức để vun đắp lại mối quan hệ của cô và Kanye. Thật không may, mọi sự cố gắng của cô dường như không được đáp lại.

Gia đình Kim, Kanye cùng 4 người con 

Kanye đã dành phần lớn thời gian ở Wyoming, tung hoành trên mạng xã hội và đưa ra các dự án phụ từ đầy cảm hứng đến mức điên rồ: Anh thu nhiều bản nhạc mới, tiết lộ các thiết kế mới cho giày thể thao Yeezy, bắt tay thực hiện một chiến dịch tranh cử tổng thống "nửa vời".

Có lẽ điều mà anh ta không làm chính là vun đắp hạnh phúc gia đình.

Dù vậy, Kim và Kanye dường như đã giải quyết được phần nào những tổn thương trong mối quan hệ vợ chồng do hành vi thất thường mà anh gây ra. Tuy nhiên, một báo cáo mới từ Entertainment Tonight chỉ ra rằng tất cả khoảnh khắc quây quần bên nhau của gia đình Kim phần lớn chỉ để "làm vừa lòng thiên hạ", thực tế cuộc hôn nhân của cả hai đang trên đà "đổ vỡ". 

Một nguồn tin cho hay "Kim đã kiệt sức vì lúc nào cũng phải cố gắng gìn giữ hạnh phúc, còn Kanye thì đang theo dõi tình trạng sức khỏe tâm lý của mình. Các thành viên trong gia đình vẫn giữ liên lạc với Kayne, và tất cả mọi người đều mong rằng những điều tốt đẹp nhất sẽ đến với họ."

Theo người trong cuộc, Kardashian cảm thấy West "phải tự chữa lành bản thân trước khi làm điều tương tự với một ai khác."

Về phía những người còn lại trong gia đình Kard, cỏ vẻ như họ tán thành về việc Kim tiếp tục đệ đơn ly hôn. 

Nguồn tin chia sẻ thêm "Gia đình sẽ luôn ủng hộ Kim trong mọi quyết định mà cô đưa ra. Tuy nhiên, trước khi đưa ra bất kỳ lựa chọn nào thì điều đầu tiên mà cô phải nghĩ đến chính là tương lai của bọn trẻ, sau đó là bản thân cô, tiếp đến là Kanye và những thành viên còn lại trong gia đình."

Đánh giá này khác xa với những bình luận trước, ngay thời điểm mà Kim và Kanye dường như đang hướng tới sự hòa giải. Một nguồn tin nói với ET "Cặp đôi đã dành rất nhiều thời gian bên nhau cùng con cái và gia đình." 

"Họ đã dành thời gian ở những nơi yên tĩnh hơn như Colorado để có thể tận hưởng thời gian quý báu của mình mà không lo bị các tay săn ảnh hoặc người hâm mộ làm phiền."

"Biết rằng công việc vẫn phải tiếp tục nhưng cả hai đều rất nỗ lực chăm lo cho gia đình. Ai cũng bận bịu để liên tục phát triển thương hiệu của mình."

Tin đồn về việc Kim và Kanye ly hôn đã lan truyền rộng rãi kể từ khi họ buôn lời thề thốt. Nhưng lần này, ta có lý do để tin rằng tình hình có vẻ nghiêm trọng hơn như các báo cáo đã đề cập.

Kim và Kanye đã dành phần lớn thời gian để sống ở hai bang khác nhau, và Kanye từng công khai trên mạng xã hội rằng anh sẽ ly hôn với Kim.
  

 

  

Chia sẻ

Bài viết

Bảo Uyên - CTV

Tin mới nhất