Giải Trí

Giải Trí

Kim Kardashian gây tranh cãi vì lối sống không lành mạnh

Phương Vy
Chia sẻ

Để có thể diện chiếc váy huyền thoại, Kim Kardashian không ngần ngại ép cân trong thời gian ngắn.

Kim Kardashian là sao nữ sở hữu cơ thể nóng bỏng và ấn tượng. Để có thể duy trì thân hình đáng ngưỡng mộ, người đẹp không ngần ngại sử dụng nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên mới đây tại một chương trình, lối sống và chế độ ăn của cô đã vướng vào tranh cãi từ phía khán giả.

Vào tháng 5 vừa qua, Kim đã góp mặt tại Met Gala với chiếc váy huyền thoại của Marilyn Monroe. Nhằm mang tới hình ảnh chỉn chu nhất, cô nàng đã giảm tới 9,5kg. Tuy nhiên việc người đẹp từng khoe đã siết 7 kg trong 3 tuần để diện vừa trang phục trên vô tình cổ súy cho việc ép cân không lành mạnh. 

Kim Kardashian gây tranh cãi vì lối sống không lành mạnh Ảnh 1
Hình ảnh Kim Kardashian diện chiếc váy huyền thoại từng trở thành chủ đề nóng trên các diễn đàn khác nhau

Cụ thể theo New York Post, những chia sẻ của Kim đã khiến nhiều khán giả chỉ trích và phẫn nộ vì cách giảm cân không lành mạnh. Chuyên gia dinh dưỡng Nichola Ludlam-Raine cho biết: "Khi loại carbs và đường khỏi chế độ ăn, cơ thể sẽ mất nước và glycogen dự trữ từ gan, cơ bắp. Đối với mỗi gram carbs chúng ta ăn vào, cơ thể sẽ giữ được từ ba đến bốn gram nước (không giống protein và chất béo). Chế độ ăn kiêng không carbs thường khiến mọi người nghĩ rằng họ đã giảm được chất béo, nhưng nó thực sự chủ yếu là nước".

Kim Kardashian gây tranh cãi vì lối sống không lành mạnh Ảnh 2
Nhiều người cảm thấy áp lực và sợ hãi trước chế độ giảm cân của người đẹp

Cô nàng chia sẻ chế độ ăn tới khán giả: "Tôi cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn bao giờ hết. Tôi đã cắt giảm đường trong khẩu phần ăn, loại bỏ thức ăn nhanh, đồ chiên rán. Tôi đã hoàn toàn thay đổi lối sống của mình". Kim quyết tâm phải tái hiện lại hình tượng của nữ minh tinh đình đám: "Tôi xem màn hóa thân thành Marilyn Monroe hôm ấy như một vai diễn. Tôi thực sự muốn mặc chiếc váy biểu tượng. Với tôi, thiết kế này đáng trân trọng vì nó dạy tôi nhiều điều về lối sống và sức khỏe. Kể từ đó, tôi quyết tâm duy trì thói quen ăn uống lành mạnh".

Kim Kardashian gây tranh cãi vì lối sống không lành mạnh Ảnh 3
Hiện tại phương pháp giảm cân của Kim vẫn đang khiến khán giả không ngừng bàn tán và đưa ra ý kiến trái chiều

Xem thêm: Rộ thông tin Thanh Hà và Phương Uyên tổ chức đám cưới vào cuối năm nay

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN