saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim JaeJoong tham gia quyên góp mặt nạ cho các tổ chức y tế để ngăn chặn COVID-19

DAO DAO
Chia sẻ

Kim JaeJoong tham gia quyên góp mặt nạ cho các tổ chức y tế để ngăn chặn sự sụp đổ về hệ thống chăm sóc sức khỏe trong bối cảnh đại dịch COVID-19 phát tác dữ dội.

JaeJoong là một trong những người nổi tiếng đầu tiên nâng cao nhận thức về COVID-19 và anh ấy liên tục quyên góp cho mục đích này. JaeJoong đã quyên góp để giúp gửi mặt nạ cho Vũ Hán vào cuối tháng 1.

JaeJoong cũng quyên góp cho Hiệp hội cứu trợ thiên tai quốc gia cầu Hy Lạp để hỗ trợ phòng chống COVID-19 vào cuối tháng hai. Theo hiệp hội, JaeJoong không muốn tin tức được tiết lộ cho công chúng; tuy nhiên, tổ chức từ thiện muốn những người có nhu cầu nhận được sự đóng góp tốt bụng của anh ấy biết về trái tim ấm áp của anh ấy như một người thường xuyên quyên góp cho họ.

Vào ngày 15 tháng 4, tiết lộ rằng JaeJoong đang tham gia, cùng với các nhân vật công cộng khác của Nhật Bản, trong một dự án phúc lợi do tổ chức phi lợi nhuận Nhật Bản, JAPAN HEART khởi xướng với tư cách là thành viên nhóm của hợp tác dự án, nhằm mục đích nhanh chóng cung cấp một số lượng lớn mặt nạ phẫu thuật cho các tổ chức y tế với sự hỗ trợ tài chính quy mô lớn, để ngăn chặn sự sụp đổ của lĩnh vực y tế.

Nhận xét của JaeJoong: “Mỗi ngày, ngực tôi đau nhói, nhìn các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đối mặt với rủi ro để cứu người chiến đấu với COVID-19. Ngay cả bây giờ, sự tự do của chúng ta bị hạn chế, vẫn có những điều chúng ta có thể làm để ngăn chặn sự sụp đổ của hệ thống chăm sóc sức khỏe. Tôi muốn hỗ trợ các chuyên gia y tế thông qua dự án này. Tôi cũng cầu nguyện rằng Thế giới sẽ quay trở lại trước đây. Cảm ơn vì sự hợp tác của bạn.”

Sau tin tức này, nhiều người hâm mộ JaeJoong từ Nhật Bản, Hàn Quốc và trên toàn thế giới, đã đổ xô tham gia dự án này để giúp ngăn chặn sự sụp đổ của lĩnh vực y tế và để hỗ trợ các ý định tốt của Nghệ sĩ. Một số người hâm mộ đã đăng những đóng góp của họ trên SNS.

Từ khi bắt đầu lan truyền, JaeJoong đã cố gắng hành động, để tạo ra sự thay đổi và anh đã quyên góp cho các hiệp hội từ Trung Quốc, Hàn Quốc và bây giờ là Nhật Bản.

Vào ngày 1 tháng 4, JaeJoong đã chia sẻ một bài viết gây sốc trên SNS về việc anh bị nhiễm COVID-19. Từ bài đăng ban đầu này, rõ ràng JaeJoong có một thông điệp để làm cho người hâm mộ của mình ít nhất, nhận ra sự nguy hiểm của virus và khiến họ tôn trọng các hướng dẫn an toàn trước khi quá muộn. Khi JaeJoong thực hiện bài đăng này, anh ấy đã ở Nhật Bản nơi công dân vẫn đang bất cẩn về toàn bộ tình hình tại thời điểm đó.

JaeJoong sau đó đã xin lỗi vì đã gây sốc cho người hâm mộ của mình và thừa nhận rằng mọi thứ là không đúng sự thật. JaeJoong khăng khăng rằng anh không bao giờ coi tình huống này là một trò đùa.

JaeJoong đề cập trong lời giải thích về cha mình: “Cha tôi đã ở bệnh viện cách đây không lâu vì phẫu thuật ung thư phổi. Khi tôi thấy nhân viên y tế và bệnh nhân ở bệnh viện, tôi đã tức giận và tôi hy vọng những người nghĩ về Virus cũng là vấn đề của người khác cũng coi đó là vấn đề của riêng họ. Vì vậy, không giống như những người đang làm việc chăm chỉ để đưa chúng ta ra khỏi COVID-19, tôi nghĩ rằng chúng ta cần cảnh giác với thực tế rằng có nhiều người đang tận hưởng sự thư giãn của họ mà không mặc quần áo bảo hộ hay mặt nạ. Tôi nghĩ cần phải nhận thức rõ hơn khi nghe điều đó … “

Truyền thông và báo lá cải Hàn Quốc đã coi toàn bộ sự việc này là một trò đùa ngày ngu ngốc của tháng Tư mà không cố gắng làm rõ ý định hoặc mục đích thực sự đằng sau bài viết gây sốc của JaeJoong, dẫn đến một cơn bão chỉ trích tiêu cực từ cư dân mạng đối với nghệ sĩ trong khi bỏ qua tất cả những đóng góp trước đây của anh ấy.

Chia sẻ

Bài viết

DAO DAO

BÌNH LUẬN