saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kim Hyun Joong 'Vườn sao băng' cứu sống một mạng người: Kịch tính như phim!

Theo kbs news
Chia sẻ

Nam diễn viên nổi tiếng Kim Hyun Joong sơ cứu, giúp đỡ một đầu bếp bất ngờ ngất xỉu trong nhà hàng.

Theo báo cáo độc quyền từ KBS News vào chiều ngày 31/08, nam ca sĩ kiêm diễn viên Kim Hyun Joong đã cứu giúp một người đàn ông qua cơn nguy kịch sau khi bị té xỉu. Sự kiện trên được diễn ra vào khoảng 9h50 tối (KST) ngày 24/08, tại một nhà hàng Nhật Bản ở Donghong-dong, Seogwipo-si, đảo Jeju.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 1

Vào thời điểm này, ông Oh Mo - đầu bếp 47 tuổi, đang phân loại hàng bán tại quầy đột nhiên run lên, và ngã xuống đất bất tỉnh. Các nhân viên đều hốt hoảng khi nghe thấy âm thanh phát ra lúc đầu bếp Oh ngã gục xuống. Trước tình huống rối ren trên, họ chỉ biết lay chân ông mà không biết phải làm gì.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 2

Nghe thấy tiếng la hét của nhân viên, từ xa, một người đàn ông lao thẳng vào trong nhà hàng. Anh đội chiếc mũ lưỡi trai màu đen với bộ trang phục thường nhật giản dị. Ngay lập tức, anh kiểm tra cơ thể của vị đầu bếp đang bất tỉnh. Anh ngẩng đầu bệnh nhân lên, cố định đường thở và gỡ nút áo ra.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 3

Sau đó, anh nói với các nhân viên đứng xung quanh: "Làm ơn gọi 911 ngay lập tức". Trong quá trình chờ xe cấp cứu và nhân viên y tế đến hiện trường, người đàn ông này liên tục xoa bóp ngực và bụng của đầu bếp. Lúc này, cơ thể của đầu bếp cứng lại, thậm cứ miệng không thể mở ra.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 4

Không thể đợi cho lúc nhân viên y tế đến kịp thời, anh đã chỉ huy sơ cứu cho đầu bếp và nói với các nhân viên: "Làm ơn mang cho tôi một ít đá lạnh".

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 5

Mất khoảng 9 phút để giúp đầu bếp tỉnh lại bằng cách liên tục nói chuyện. Hơi thở và ý thức của người đầu bếp vốn cứng đờ toàn thân dần trở lại, xe cấp cứu 119 đã đến nhà hàng. Người đàn ông này cũng đã giúp nhân viên 119 đưa đầu bếp ra xe cấp cứu và kể lại chi tiết tình hình nguy kịch vào thời điểm đó.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 6

Các nhân viên đã ngỡ ngàng khi biết ra "ân nhân" của mình là một người của công chúng. Chủ nhà hàng nói: "Tôi không biết đó là người nổi tiếng, nhưng hóa ra đó là Kim Hyun Joong".

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 7

Theo báo cáo từ công ty quản lý, người đã sơ cứu đầu bếp bất tỉnh và gục xuống cho đến khi nhân viên cứu hộ 119 đến là trưởng nhóm SS501 - Kim Hyun Joong. Anh cũng chính là một trong những nhân vật chính trong drama học đường ăn khách Vườn sao băng

Đại diện chia sẻ: "Anh ấy chỉ làm những gì anh ấy có thể làm".

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 8

Theo các nhân viên có mặt tại hiện trường, Kim Hyun Joong đã đến nhà hàng khoảng hai giờ trước khi sự cố xảy ra. Anh đã ăn uống cùng bạn bè và trong lúc chờ tài xế lái thay ở bên ngoài, anh đã nghe thấy hét thất thanh của các nhân viên. Ngay lập tức, nam ngôi sao quay trở lại và sơ cứu giúp đầu bếp vượt qua cơn nguy kịch ngay trước quầy.

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 9

Khi nhận ra người đã ra tay cứu sống đầu bếp là Kim Hyun Joong, chủ nhà hàng đã báo cáo hành động tốt với giới truyền thông và bày tỏ lòng biết ơn.

Trong một cuộc điện thoại với đài KBS, chủ nhà hàng Nhật Bản ở đảo Jeju - Jeon Seung Cheol cho biết: "Đầu bếp bị ngã khi tôi đi vắng một lúc. Khi tôi quay lại nhà hàng, có một người đang theo dõi tình hình và sơ cứu. Đó là Kim Hyun Jung của 'Vườn sao băng'".

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 10

Chủ nhà hàng chia sẻ thêm: "Các nhân viên đều là sinh viên trẻ, vì vậy không phải trong tình huống nào họ cũng có thể xử lý đúng cách, nhưng Kim Hyun Joong đã tích cực giúp đỡ và cứu một mạng sống quý giá". Anh ấy nói: "Tôi xấu hổ đến mức chưa kịp nói lời cảm ơn".

Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 11
Kim Hyun Joong của 'Vườn sao băng' cứu sống một đầu bếp ngã bất tỉnh: Kịch tính như phim! Ảnh 12

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

kbs news

BÌNH LUẬN