Giải Trí

Kim Duyên dừng chân Top 16, một Á hậu Việt khác bất ngờ giành 'vương miện đặc biệt' trong đêm chung kết

Minh Ngọc
Chia sẻ

Sự xuất hiện của nhân vật này được netizen quan tâm không kém gì so với đại diện Việt Nam tại đấu trường Miss Universe - Nguyễn Huỳnh Kim Duyên.

Sáng 13/12 theo giờ Việt Nam, Miss Universe 2021 đã chính thức bước vào đêm chung kết cuối cùng diễn ra tại Israel. Đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc hàng đầu thế giới năm nay chính là Nguyễn Huỳnh Kim Duyên. 

Đại diện của Việt Nam tỏa sáng trong đêm chung kết Miss Universe 

Dù có màn thể hiện xuất sắc, song Kim Duyên đành ngậm ngùi dừng bước ở Top 16. Tuy vậy những nỗ lực cố gắng của cô gái gốc Cần Thơ đã được đông đảo giới chuyên môn lẫn khán giả công nhận.

Bên cạnh nhân vật chính tại Miss Universe được khán giả Việt quan tâm là Kim Duyên, một nàng Hậu khác cũng được chú ý không kém chính là Vũ Hoàng My.

Vũ Hoàng My xuất hiện tại đêm chung kết Miss Universe để cổ vũ cho Kim Duyên

Vũ Hoàng My chính là người đã theo chân Kim Duyên đến Israel để giúp đỡ cũng như ủng hộ tinh thần cho "đàn em". Cô cũng chính là người livestream đêm chung kết Miss Universe vừa qua, giúp khán giả Việt có thể theo dõi chặng hành trình của đại diện Việt Nam trong đêm thi quan trọng.

Trong một chia sẻ mới nhất trên trang cá nhân, Vũ Hoàng My cho biết cô được khán giả đặt cho vô số cái tên, thậm chí một số còn trao cho cô luôn chiếc vương miện có 1-0-2.

Hoàng My khoe visual đẹp xuất sắc tại đêm chung kết 

"Cận cảnh 'nữ hoàng công nghệ', 'cụ tổ livestream', 'cây tripod của năm', 'chị mẹ đỉnh' hết lòng chiều fan đêm qua. Cảm ơn anh Lê Thanh Hoà thiệt nhiều đã chuẩn bị cho em một bộ đầm hết sức hoành tráng lệ để đội vương miện 'Nữ hoàng livestream'", Vũ Hoàng My hài hước chia sẻ cảm xúc trên trang cá nhân. 

Bên dưới bài đăng, netizen không khỏi thích thú trước những "danh hiệu" mà nàng Hậu mang về. Một số dân mạng còn hài hước trêu rằng Vũ Hoàng My còn "bội thu" hơn cả Kim Duyên sau đêm chung kết Miss Universe. 

Nhiều người còn tặng cho nàng Hậu những danh hiệu có 1-0-2 

- "Không có chị My livestream là ở nhà không biết xem ở đâu luôn".

- "Xem ra đi Israel lần này về thì Hoàng My bội thu danh hiệu hơn cả Kim Duyên rồi".

- "Đẹp xuất sắc, rồi đi xem Hoa hậu hay là đi chặt đẹp Hoa hậu vậy chị".

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Tin mới nhất