Giải Trí

Giải Trí

Kiều Minh Tuấn thoải mái đi chơi cùng bạn bè sau tin đồn chia tay Cát Phượng

Huyền Thanh
Chia sẻ

Sau tin đồn chia tay, mọi động thái của Cát Phượng cùng Kiều Minh Tuấn đều được cư dân mạng chú ý.

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm đã đăng tải những tấm hình chia sẻ về "một chuyến đi cùng người thương" với sự góp mặt của Khả Như, Song Luân, Trường Giang, Kiều Minh Tuấn...

Mặc dù chỉ xuất hiện trong hai khung ảnh nhưng sự xuất hiện của người yêu Cát Phượng ngay lập tức thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Đặc biệt, trong hoàn cảnh tin đồn rạn nứt của cặp đôi "chị em" Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn đang gây xôn xao mạng xã hội trong thời gian vừa qua.

Trong ảnh, Kiều Minh Tuấn diện trang phục màu đen đơn giản, nhưng lại ghi điểm ở thần sắc tươi sáng, khoẻ khoắn. Nhìn nam diễn viên không hề có dấu hiệu buồn bã hay xuống sắc khi bị tin đồn chia tay bủa vây.

Thời gian này, Kiều Minh Tuấn cũng ít chia sẻ về chuyện tình cảm riêng tư trên mạng xã hội. Nam diễn viên cho biết anh đang tập trung toàn bộ tinh lực để hoàn thành những dự án dang dở do ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19.

Tin đồn chia tay của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn bắt đầu được bàn tán xôn xao trên mạng xã hội từ cuối năm 2021. Thời gian đó, Cát Phượng phải nhập viện lúc nửa đêm vì chứng rối loạn tiền đình nhưng bên cạnh lại không có mặt người yêu. Hay khi cùng góp mặt trong một sự kiện, cả hai né mặt nhau và không hề có động thái quan tâm hay tương tác với đối phương.

Mặc dù sau những sự kiện trên, nghệ sĩ Cát Phượng đều lên tiếng biện minh cho bạn trai, nhưng cư dân mạng vẫn bán tín bán nghi rằng cặp đôi đã đường ai nấy đi.

Đặc biệt, vào thời gian gần đây, tin đồn Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn chia tay càng rầm rộ hơn khi cả hai không còn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện hay tương tác trên mạng xã hội. Nhất là trong ngày 8/3 vừa qua, Kiều Minh Tuấn không hề tặng một món quà hay lời chúc ngọt ngào cho người yêu như mọi năm, càng khiến cho người hâm mộ tin tưởng vào lời đồn thổi trên.

Hiện, cặp đôi vẫn chưa đưa ra thông báo đính chính hay phủ nhận tin đồn chia tay.

Chia sẻ

Bài viết

Huyền Thanh

BÌNH LUẬN