Giải Trí

Giải Trí

Á hậu Kiều Loan để lộ sống mũi gồ ghề hậu vướng vào nghi vấn can thiệp 'dao kéo'

Phương Vy
Chia sẻ

Nhiều khán giả cho rằng khuôn mặt của Á hậu Kiều Loan ngày càng trở nên khác lạ so với trước đây.

Tại thời điểm khi dành danh hiệu Á hậu 1 tại cuộc thi Miss World 2019, Kiều Loan đã nhanh chóng nhận về sự yêu mến nồng nhiệt từ phía khán giả bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng cao ráo.

Tuy nhiên trong thời gian vừa qua, việc Kiều Loan xuất hiện trên mạng xã hội với diện mạo khác lạ khiến khán giả không ngừng xôn xao bàn tán. Thậm chí có không ít người cho rằng Kiều Loan đã can thiệp "dao kéo" trên khuôn mặt.

Á hậu Kiều Loan để lộ sống mũi gồ ghề hậu vướng vào nghi vấn can thiệp 'dao kéo' Ảnh 1
Hình ảnh này của Á hậu Kiều Loan đã từng gây xôn xao cõi mạng trong những ngày gần đây

Mới đây trên trang cá nhân, Kiều Loan đã khoe khoảnh khắc cận gương mặt. Một số người hâm mộ ngay lập tức tinh ý phát hiện phần sống mũi của nàng Á hậu đã bị gồ lên và trở nên biến dạng. Việc khuôn mặt của người đẹp ngày càng khác lạ so với diện mạo ban đầu làm cho nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối vì Kiều Loan vốn sở hữu diện mạo ngọt ngào, đầy nữ tính. Trước đó khi khoe ảnh bị nghi đã sửa mũi, người đẹp còn hào hứng chia sẻ với khán giả: "Dạ gương mặt mới trong giới nên em xin cả nhà nhẹ nhàng ạ".

Á hậu Kiều Loan để lộ sống mũi gồ ghề hậu vướng vào nghi vấn can thiệp 'dao kéo' Ảnh 2
Khoảnh khắc mới nhất của Á hậu Kiều Loan

Năm 2020, Kiều Loan từng lên tiếng về việc vướng vào nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ: "Loan càng cảm thấy việc chăm chút cho ngoại hình là điều quan trọng. Bản thân Loan chắc chắn sẽ tiếp thu có chọn lọc những góp ý từ người hâm mộ nhằm hoàn thiện bản thân hơn. Chỉ cần cố gắng thay đổi có chừng mực và vẫn giữ lại được vẻ đẹp riêng của chính mình là được".

Á hậu Kiều Loan để lộ sống mũi gồ ghề hậu vướng vào nghi vấn can thiệp 'dao kéo' Ảnh 3
Trong ngày sinh nhật, Kiều Loan tự tin khoe khuôn mặt vẫn đang dán băng gạc ở phần đầu sống mũi
Á hậu Kiều Loan để lộ sống mũi gồ ghề hậu vướng vào nghi vấn can thiệp 'dao kéo' Ảnh 4
Vài tháng trước, Kiều Loan đều bịt kín mặt và sử dụng những bức ảnh đã thực hiện từ trước để đăng tải trên tài khoản cá nhân. Hiện tại người đẹp vẫn chưa lên tiếng về tin đồn can thiệp "dao kéo" trên gương mặt

Xem thêm: Phan Hiển tuyên bố 'đi nhảy chỉ vì đam mê', nói rõ về chuyện 'ế show'

Chia sẻ

Bài viết

Phương Vy

BÌNH LUẬN