Giải Trí

Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021

Hải Thanh
Chia sẻ

Hưng Cao và Vũ Cát Tường cũng đã có màn "phá lệ" trình diễn với học trò trước cả đêm Chung kết, chắc chắn sẽ là một kỷ niệm đáng nhớ với cả 6 thành viên Kidneeland nói chung và Duy Long nói riêng

Thí sinh trình diễn kết thúc vòng Thách đấu GHVN New Generation 2021 là Duy Long đến từ đội Kidneeland. Cậu bé nổi bật với tính cách khác biệt và phong cách độc đáo được đánh giá là nhân tố hiếm có, tiềm năng có thể là gương mặt nổi bật cho thế hệ ca sĩ tương tai. Có thể nói Duy Long giống như phiên bản nhỏ của Trúc Nhân khi từ tóc tai, ăn mặc và thậm chí phong cách biểu diễn cũng mang nhiều nét tương đồng.

Tập 11 GHVN New Generation 2021.

Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 1

Chào kết bằng tiết mục sôi động và bắt tai với đoạn điệp khúc ngập tràn năng lượng tích cực: "Vui lên đi, ra đây ôm cái nào", sân khấu và khán giả như được sạc đầy năng lượng vào những phút cuối cùng. Duy Long đưa cả 6 thành viên Kidneeland lên sân khấu để dành cho họ một “cái ôm siêu to bự” với ca khúc Ra đây ôm cái nào đã kết nối cả đại gia đình Kidneeland và khán giả. 

Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 2
Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 3

Ca khúc với tiết tấu vui vẻ và sôi động cùng với sự xuất hiện của Hưng Cao và Vũ Cát Tường tại sân khấu đã là màn chào kết cao trào không thể hợp lý hơn của vòng Thách đấu. Vợ chồng giám khảo BigDaddy và Emily ngồi trên ghế nóng cũng hạnh phúc trao nhau cái ôm nồng ấm, còn hai vị HLV nhà Mimimama phải khen ngợi hai đàn em vì phần trình diễn quá đầu tư.

Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 4
Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 5

Phần thi của Duy Long xua tan mọi mệt mỏi cuối vòng đấu với bữa tiệc âm nhạc và ánh sáng mãn nhãn, tạo nên sắc thái đối lập tương phản với sân khấu trầm tư và sâu lắng của Hà Anh trình diễn trước đó. Đứng trước một trận đấu xuất sắc khơi gợi cảm xúc cho khán giả, cả Dương Khắc Linh và Lưu Thiên Hương dường như chỉ muốn khen ngợi cả hai chứ không muốn đưa ra quyết định loại. Việc hai thí sinh mạnh nhất nhì gặp nhau sẽ xảy ra sự ra về đáng tiếc đối với cả hai đội nói riêng và cả chương trình nói chung.

Duy Long đưa cả nhà Kidneeland lên sân khấu, cái kết mãn nhãn cho vòng Thách Đấu GHVN 2021 Ảnh 6

Đón xem tập 12 chương trình GHVN New Generation 2021 được phát sóng vào lúc 20g00 Chủ nhật ngày 4/4/2021 trên kênh VTV3.

Chúng tôi xin cảm ơn đơn vị tài trợ độc quyền “Xúc xích Xốt Lắc Heo Cao Bồi – Nguồn dinh dưỡng từ Thịt” đã đồng hành cùng chương trình GHVN New Generation 2021.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

Tin mới nhất