saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Kỉ niệm 15 năm đám cưới, Việt Hương nhắn gửi chồng: 'Đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ, vỡ là thành ve chai'

Phạm Quỳnh Thương - CTV
Chia sẻ

Việt Hương đã có những lời nhắn gửi đến ông xã nhân kỉ niệm ngày cưới.

Ngày 11/7 là kỉ niệm 15 năm ngày cưới của Việt Hương và ông xã Hoài Phương. Trên Facebook của mình nữ nghệ sĩ đã đăng ảnh cưới cùng ông xã kèm dòng tâm thư khá hài hước.

Bài viết của Việt Hương.

Cô viết: “Cám ơn anh đã cho em mượn bờ vai dựa vào. Đứng đó cho em dựa 15 năm nữa tính tiếp hé!. Chúc mừng 15 năm đám cưới thuỷ tinh, đám cưới thuỷ tinh dễ vỡ lắm nhé nhớ giữ gìn chứ vỡ là thành ve chai anh Phương nhé”.

Ngay dưới bình luận, nữ danh hài cũng chia sẻ các cột mốc của hôn nhân như đám cưới giấy, đám cưới hoa, đám cưới da, đám cưới sách... “15 năm thuỷ tinh vui chứ cả nhà. Bể 1 cái có em liền em chuyên thu mua ve chai mà?”, Việt Hương hài hước bình luận.

Nhiều sao Việt cũng đã dành lời chúc mừng, khen ngợi trước cuộc hôn nhân hạnh phúc của Việt Hương và Hoài Phương. Khả Như bình luận: “Em chúc mừng anh chị! Luôn sức khoẻ, hạnh phúc bình an và... luôn thương tụi em”. Trong khi đó Don Nguyễn mong muốn: “Chúc anh chị mãi hạnh phúc và nhiều sức khoẻ! Thuỷ tinh sẽ biến thành kim cương khỏi vỡ nhé”.

Bình luận của sao Việt.

MC Nguyên Khang lại dành nhiều lời chúc mừng cho đám cưới thuỷ tinh của "anh Phương chị Hương". Nam MC cũng không quên mong hai anh chị mãi song hành cùng nhau.

Việt Hương và Hoài Phương kết hôn vào năm 2007 sau 2 năm yêu nhau. Hạnh phúc hôn nhân của Việt Hương thường xuyên được cô chia sẻ lên Facebook và luôn được khán giả ngưỡng mộ. Cả hai hiện đang sống cùng nhau tại Việt Nam và có một cô công chúa tên Elyza Nguyễn.

Chia sẻ

Bài viết

Phạm Quỳnh Thương - CTV

BÌNH LUẬN