Giải Trí

Kỉ niệm 1 năm đăng quang Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh'

Team Giải Trí
Chia sẻ

Sau nửa năm ấp ủ, Quán quân King Of Rap - ICD đã cho ra mắt chuỗi dự án âm nhạc mang tên 'ICD & The Beauties', mở màn là sản phẩm Hẹn hò ai nên trả tiền vừa ra mắt tối 26/10.

Bước ra từ cuộc thi âm nhạc King Of Rap, Quán quân ICD đã gặt hái được những thành công nhất định trên con đường âm nhạc. 

Không chỉ là những sản phẩm phục vụ khán giả đơn thuần, mới đây, nam rapper gốc Hải Phòng đã quyết định cho ra mắt chuỗi dự án âm nhạc đầy ý nghĩa mang tên ICD & The Beauties, mở màn là sản phẩm Hẹn hò ai nên trả tiền ra mắt tối 26/10.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 1
Quán quân King Of Rap ICD ra mắt chuỗi dự án âm nhạc đầy ý nghĩa (Ảnh: Fanhungry)

Nói về chuỗi dự án âm nhạc lần này, ICD cho rằng đây là sản phẩm đánh dấu chặng hành trình một năm kể từ khi đăng quang King Of Rap. Mặt khác thông qua các ca khúc trong ICD & The Beauties, nam rapper sinh năm 1996 cũng mong muốn truyền tải những góc nhìn, câu chuyện mang thông điệp ý nghĩa đến với khán giả.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 2
ICD (Ảnh: Fanhungry)

"Không riêng gì Hẹn hò ai nên trả tiền, tất cả các bài hát trong chuỗi dự án âm nhạc lần này sẽ đều mang những thông điệp ý nghĩa khác nhau, là góc nhìn của ICD về phụ nữ, về cuộc sống, về vạn vật xung quanh,... 

Đó không phải là cái gì quá 'đao to búa lớn' mà chỉ là những thông điệp đơn thuần mà ICD muốn gửi đến khán giả của mình, gửi đến những người đã luôn dõi theo chặng hành trình vừa qua của ICD", Quán quân King Of Rap chia sẻ.

Thông qua ICD & The Beauties, nam rapper cũng mong muốn mang đến cho mọi người những giá trị cốt lõi của tình yêu, điều không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 3
Hẹn hò ai nên trả tiền là sản phẩm đầu tiên trong "ICD & The Beauties" (Ảnh: Fanhungry) 

ICD trải lòng: "Tôi muốn chúng ta nhìn nhận và định nghĩa được rằng tình yêu là gì, chúng ta có đang thật sự hiểu được tình yêu hay không. Mặt khác thông qua các sản phẩm lần này, tôi muốn cả nam giới lẫn nữ giới đều có cái nhìn đúng đắn, nghiêm túc hơn về quyền bình đẳng".

Thú vị hơn, ở mỗi sản phẩm thuộc dự án âm nhạc lần này, ICD sẽ kết hợp cùng với một "bóng hồng" khác nhau. Mở màn cho chuỗi dự án của Quán quân King Of Rap chính là sự kết hợp với nữ ca sĩ Lena.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 4
Lena là "bóng hồng" đầu tiên trong chuỗi dự án của ICD (Ảnh: Fanhungry)

Lena chia sẻ, cô nàng đã biết đến nam rapper từ lâu, anh rất hiền và dễ thương. Dù chỉ gặp nhau vài lần, song cả Lena và ICD đã làm việc hết sức ăn ý. 

"Tôi cảm thấy vui và bất ngờ khi được hợp tác cùng ICD, chúng tôi gặp nhau ngay và luôn khi cuộc gọi điện thoại kết thúc. Sau buổi gặp mặt ấy là hôm sau viết lời, tiếp đó một ngày là thu âm và quay. Mọi thứ diễn ra rất nhanh chóng nhưng sau tất cả, MV đã được thực hiện thành công", Lena tiết lộ.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 5
Ca sĩ Lena (Ảnh: Fanhungry)

Dự kiến sau Hẹn hò ai nên trả tiền, tất cả các bài hát còn lại trong ICD & The Beauties sẽ được phát hành trong năm 2021. 

"Tôi thấy mọi người đang sống rất nhanh, không có quãng nghỉ cũng như những khoảng lặng để nhìn lại mọi thứ, vì thế mà bỏ qua nhiều tiểu tiết trong cuộc sống. 

Những sáng tác của tôi dựa trên cuộc sống của chính mình, dựa trên những gì mà mình nhìn nhận, khám phá được. Bởi thế nên ngoài đóng vai trò giải trí, một món quà cho khán giả mà nó còn là cách để tôi thể hiện cá tính, phong cách âm nhạc của ICD đến với mọi người. Nếu mọi thứ suôn sẻ, tất cả các sản phẩm trong dự án 'ICD & The Beauties' sẽ được ra mắt trong năm 2021", ICD cho hay.

Kỉ niệm 1 năm Quán quân King Of Rap, ICD dành tặng khán giả món quà 'cực đỉnh' Ảnh 6
Hẹn hò ai nên trả tiền là sản phẩm đầu tiên trong chuỗi dự án âm nhạc của Quán quân King Of Rap - ICD (Ảnh: Fanhungry)
Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

Tin mới nhất