Giải Trí

Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào hát hit của Hà Hồ, netizen chê 'chữ ê kéo dài'

An An
Chia sẻ

Khổng Tú Quỳnh nhận phải nhiều lời bình trái chiều khi cover ca khúc nổi tiếng chênh, phô, lê thê.

Mới đây, một kênh TikTok đăng tải đoạn clip Khổng Tú Quỳnh cover ca khúc Tìm lại giấc mơ của Hồ Ngọc Hà. Hát cùng với cô là Anh Tú và Quang Trung. 

Vốn được mệnh danh là "công chúa nhạc teen" với loạt bản hit đình đám một thời nhưng lần cover này của Khổng Tú Quỳnh lại nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ khán giả. 

Trong clip, cô hát khá lê thê, lên nốt cao chênh phô rõ rệt. Một số khán giả hoài nghi rằng chất lượng âm thanh của chương trình có vấn đề hoặc do Khổng Tú Quỳnh quá cảm xúc, nghẹn nghào nên trình diễn còn nhiều hạn chế. 

Nhiều cư dân mạng thì bình luận chê bai nữ ca sĩ: "Sorry bạn cơ mà kèo này tớ nghĩ tớ hát hay hơn bạn", "Nghỉ hát do thực lực", "Chê chữ ê kéo dài", "Hát xong không muốn tìm lại giấc mơ luôn á", "Tại âm thanh hả, sao thấy không hay vậy ta?"...

Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào hát hit của Hà Hồ, netizen chê 'chữ ê kéo dài' Ảnh 1
Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào hát hit của Hà Hồ, netizen chê 'chữ ê kéo dài' Ảnh 2
Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào hát hit của Hà Hồ, netizen chê 'chữ ê kéo dài' Ảnh 3
Khổng Tú Quỳnh nghẹn ngào hát hit của Hà Hồ, netizen chê 'chữ ê kéo dài' Ảnh 4
Cư dân mạng chê bài phần trình diễn của Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh sinh năm 1991, cô nổi tiếng từ năm 16 tuổi với ca khúc "Tiệm bánh Dâu Tây". Từ đó, Khổng Tú Quỳnh được mệnh danh là "công chúa Dâu Tây" và gắn liền với hình ảnh ngọt ngào, dễ thương. 

Khổng Tú Quỳnh hoạt động âm nhạc miệt mài đến năm 2017. Sau này, cô dần lui về hậu trường, chỉ đi hát ở các sự kiện và tham gia một số chương trình truyền hình. Đã lâu nữ ca sĩ không cho ra mắt các dự án mới. Trong một bài phỏng vấn, nữ ca sĩ tâm sự cô đi casting phim và bị từ chối vì người ta cho là hết thời khiến cô buồn và không tự tin đi tìm cơ hội cho mình.

Xem thêm: Khán giả Việt liệu có đang quá dễ dãi?

Chia sẻ

Bài viết

An An

Tin mới nhất