saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí

Giải Trí

Khổng Tú Quỳnh có 'tình mới', Ngô Kiến Huy xác nhận vẫn độc thân sau chia tay

Diên Vỹ
Chia sẻ

Lần đầu tiên, Ngô Kiến Huy thẳng thắn chia sẻ về chuyện tình cảm của mình sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh.

Khổng Tú Quỳnh và Ngô Kiến Huy xác nhận chia tay nhau sau 8 năm bên nhau. Cả hai để lại nhiều tiếc nuối cho khán giả khi không thể cùng nhau đi trọn hết con đường.

Sau khi chia tay, cả hai ít xuất hiện cũng như hạn chế nhắc về nhau. Cách đây không lâu, Đông Nhi vô tình để lộ thông tin Khổng Tú Quỳnh có tình yêu mới khiến nhiều người càng tò mò. 

Khổng Tú Quỳnh có 'tình mới', Ngô Kiến Huy xác nhận vẫn độc thân sau chia tay Ảnh 1

Trước đó, cư dân mạng phát hiện ra nhiều bằng chứng chứng minh Ngô Kiến Huy đã có bạn gái mới. Những cái tên như Ribi Sachi, Sam... luôn nằm trong tầm ngắm của cư dân mạng là bạn gái của Ngô Kiến Huy. Thế nhưng giọng ca Truyền thái y đã chia sẻ rằng hiện tại mình đang độc thân.

Khổng Tú Quỳnh có 'tình mới', Ngô Kiến Huy xác nhận vẫn độc thân sau chia tay Ảnh 2

Mới đây trong một chương trình truyền hình, Ngô Kiến Huy cũng đã chia sẻ về chuyện tình cảm của mình. Khi được Trấn Thành thẳng thắn hỏi “Từ sau mối quan hệ với Khổng Tú Quỳnh, em có yêu thêm người nào khác không?”.

Khổng Tú Quỳnh có 'tình mới', Ngô Kiến Huy xác nhận vẫn độc thân sau chia tay Ảnh 3

Mặc dù rất bất ngờ trước câu hỏi của đàn anh, thế nhưng Ngô Kiến Huy vẫn thẳng thắn. Nam ca sĩ thừa nhận, sau khi chia tay Khổng Tú Quỳnh, anh chưa xác nhận thêm một mối quan hệ nào khác: "Em cũng xin khẳng đinh là sau chia tay với Khổng Tú Quỳnh em vẫn chưa có mối tình nào".

Khổng Tú Quỳnh có 'tình mới', Ngô Kiến Huy xác nhận vẫn độc thân sau chia tay Ảnh 4

Trước đó tháng 5/2018, tin đồn Ngô Kiến Huy và Khổng Tú Quỳnh đã chia tay bắt đầu xuất hiện. Những dòng chia sẻ buồn bã của Khổng Tú Quỳnh khiến ai nấy đều bán tín bán nghi. Sau đó, Khổng Tú Quỳnh ngầm xác nhận chia tay trong sinh nhật của mình: “Em chỉ muốn nói nhỏ nhẹ với các anh chị là đừng tặng quà gì mắc tiền cho em mà hãy tặng cho em một người nam đẹp nhẹ nhẹ như Vương Hạo Tín và phải có tấm lòng chung thủy nữa nha”. 

Chia sẻ

Bài viết

Diên Vỹ

BÌNH LUẬN