Giải Trí

Giải Trí

Không phải Trấn Thành, đây mới là người nói yêu Hari Won, còn công khai hôn nữ ca sĩ

Minh Ngọc
Chia sẻ

Khoảnh khắc bà xã Trấn Thành - Hari Won được hôn má ngay trên thảm đỏ đã khiến dân tình bất ngờ.

Thời gian gần đây, mối quan hệ của cặp đôi vàng của làng giải trí Hari Won - Trấn Thành đã trở thành chủ đề được dân mạng đặc biệt quan tâm. Dù người trong cuộc đã lên tiếng phủ nhân mọi thông tin rạn nứt, song nhất của nhất động của cặp đôi vẫn được dõi theo.

Không phải Trấn Thành, đây mới là người nói yêu Hari Won, còn công khai hôn nữ ca sĩ Ảnh 1
Mối quan hệ của Trấn Thành và Hari Won trở thành tâm điểm chú ý của dân mạng dạo gần đây.

Mới đây nhất trên trang cá nhân, ca sĩ Hari Won đã bất ngờ đăng tải khoảnh khắc được thể hiện tình cảm nồng nhiệt, thế nhưng đáng chú ý nhân vật này lại không phải MC Trấn Thành.

Cụ thể Hari Won chia sẻ: "Anh ấy nói yêu mình", kèm theo đó là hình ảnh được diễn viên Nam Thư ôm chặt, thậm chí còn hôn má bất chấp đang xuất hiện trước vô số ống kính truyền thông. 

Không phải Trấn Thành, đây mới là người nói yêu Hari Won, còn công khai hôn nữ ca sĩ Ảnh 2
Khoảnh khắc Hari Won có hành động thân mặt với Nam Thư.

Được biết đây là hình ảnh trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của Hari Won, do trùng lịch với một sự kiện lớn đã ký hợp đồng trước đó nên ông xã nữ ca sĩ không thể xuất hiện để chúc mừng.

Bên dưới bài viết, đông đảo netizen cũng đã để lại những bình luận khen ngợi cho tình "chị chị em em" của ca sĩ Hari Won với diễn viên Nam Thư.

- "Cả hai thân thiết quá đi, thật đáng để ngưỡng mộ".

- "Đúng là chị chị em em nhà người ta mà, làm mình cũng ghen tị theo".

- "Trấn Thành không đến nên nhờ Nam Thư hôn Hari Won hộ à!".

- "Nhan sắc một chín một mười nhe!".

Cách đây chưa lâu, sau nhiều đồn đoán không hay về mình và Trấn Thành, Hari Won đã chính thức lên tiếng. Cụ thể bà xã Trấn Thành cho hay cô sang Hàn Quốc là để thực hiện một show quảng bá du lịch cho tỉnh Gyeonggi. Hari Won về Hàn Quốc vào tháng 9/2022 và đi ghi hình ở 11 điểm. 

Không phải Trấn Thành, đây mới là người nói yêu Hari Won, còn công khai hôn nữ ca sĩ Ảnh 3
Cặp đôi liên tục phủ nhận chuyện rạn nứt tình cảm.

Việc công bố lịch trình cũng như dự án này đã "đập tan" loạt tin đồn trước đó liên quan đến Hari Won. Trước những thị phi "từ trên trời rơi xuống", Hari Won tiết lộ cô không quá quan tâm hay để ý. “Tôi chỉ muốn tập trung vào công việc của mình”, Hari Won khẳng định.

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

BÌNH LUẬN