Giải Trí

Không phải sao nam, chính Nhật Kim Anh mới là người vừa khoe bụng 6 múi khiến Trang Trần phải lên tiếng

Duy Thái - CTV
Chia sẻ

Sau khi thấy múi bụng của Nhật Kim Anh, người mẫu Trang Trần đã phải lên tiếng và muốn đi tập gym.

Gần đây Nhật Kim Anh thường xuyên dành thời gian cho việc tập gym, boxing... chính vì vậy dù ở tuổi U40 nhưng nữ ca sĩ vẫn giữ được vóc đáng chuẩn. Thậm chí nữ diễn viên "Lưới trời" còn từng trải nghiệm thử thách ngâm mình trong nước đá khá lâu, cho thấy thể lực của Nhật Kim Anh rất tốt.

Nhật Kim Anh.

Ngoài ra nữ ca sĩ còn có cơ bụng nhấp nhô 6 múi khiến không ít đồng nghiệp phải ganh tị, khán giả ngưỡng mộ. Thậm chí nhiều người còn đùa cho rằng Nhật Kim Anh ghép múi bụng.

Nhật Kim Anh rất chăm chỉ tập luyện.

Mới đây Nhật Kim Anh vừa đăng tải các hình ảnh mới nhất của mình ở phòng gym. Nữ ca sĩ mặt đồ tập luyện ôm sát, khoe cơ bụng đầy múi. Để có được kết quả này, Nhật Kim Anh chia sẻ: "Không có gì bằng sự nổ lực và kiên trì cố gắng của chính bản thân mình. Cố lên nào".

Chính vì vậy, không ít khán giả và sao Việt như người mẫu Quỳnh Thư, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận bình luận khen ngợi.

Đặc biệt người mẫu Trang Trần cũng "ganh tị" và để lại ý kiến sau khi Nhật Kim Anh khoe múi bụng: "Hay tui cũng đi tập". Ngay sau đó Nhật Kim Anh đã động viên bạn mình: "Tập đi bạn ơi".

Múi bụng của Nhật Kim Anh.

Được quá nhiều người khen ngợi cơ bụng, Nhật Kim Anh còn hài hước trả lời các đồng nghiệp: "Đang phấn đấu tới tết phải 8 múi em à".

Không chỉ thành công với vai trò ca sĩ và diễn viên, thời gian gần đây Nhật Kim Anh còn dành tâm huyết với  công việc kinh doanh riêng. Dù khá bận rộn nhưng Nhật Kim Anh vẫn dành thời gian chăm chỉ luyện tập.

Chia sẻ

Bài viết

Duy Thái - CTV

Tin mới nhất